Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Vận chuyển đồ tại Thanh Xuân - Kiến Vàng giá rẻ giảm 30%. ...
Cho thuê xe ba gác chuyển đồ tại Đống Đa - Kiến Vàng giá ...
Vận chuyển văn phòng tại Long Biên - Kiến Vàng giá rẻ giảm ...
Cho thuê xe tải chở đồ tại Nam Từ Liêm - Kiến Vàng giá rẻ ...
Vận chuyển đồ tại Tây Hồ - Kiến Vàng giá rẻ giảm 30%. Kiến ...
update bởi babylon trong Tin tức
Sau đây, Babylon xin chia sẻ 10 kinh nghiệm chuyển văn phòng, chuyển nhà mà bạn cần nhớ. Những kinh nghiệm này đã được Babylon đúc kết suốt trong 7 năm qua và qua chứng kiến thực tế của khách hàng.

Sự thật công việc cần làm trước khi chuyển nhà và văn phòng yêu cầu rất nhiều thứ, nhiều việc phải làm từ việc vạch ra những gì cần chuyển, sắp xếp vào đâu, làm lễ cúng, hỏi tư vấn ngày chuyển nhà văn phòng, rồi đến thuê người, tìm dịch vụ, hỏi giá, mua những thứ cần chuẩn bị trước khi chuyển. Đó mới là công việc cần làm trước khi vận chuyển đi của một cá nhân hay 1 nhóm người, chứ chưa kể sau khi vận chuyển nhà văn phòng và không dùng dịch vụ chuyển nhà.

Việc này thật sự là nặng nhọc, mệt mỏi, đôi lúc bạn phải cố vận chuyển sao cho hết nhanh để còn ăn hoặc thậm chí phải chuyển hết xong, xắp sếp đâu ra đấy mới ăn uống, tắm giặt.


http://chuyennhagiare.com/chuyen-nha-gia-re
 
10 KINH NGHIỆM VÀNG KHI CHUYEN NHA, CHUYEN VAN PHONG:

Bước 1: Lên danh sách tất cả đồ đạc, đồ dùng cần chuyển đi ra giấy hoặc note

  - Ngoài quán, đại lý không thiếu những giấy vở, bút hoặc notebook. Việc list ra những thứ cần chuyển ra mặt giấy giúp bạn nhìn tổng quát được bức tranh toàn bộ những thứ cần chuyển. Tạo ra danh sách sẽ giúp bạn không bỏ sót một thứ gì. Sau khi đã lên bản kế hoạch cần chuyển xong, bạn nên nhờ người nữa xem lại như người thân trong gia đình để tránh bỏ xót để quên lại những thứ không đáng.
  - Theo Babylon, những gì còn giá trị sử dụng được bạn nên mang đi, cho lên xe chứ không nên vứt đi phí hoài.
  - Cách lên danh sách: Bạn nên chia là 2 cột: 1 bên là số thứ tự, bên kia là tên đồ cần chuyển, cất. Nhanh chóng đơn giản. bạn đã hoàn thành xong bước 1.

Bước hai: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị, và đồ đạc cần cần thiết
  - Bạn nên định hình trong đầu trước cần mua sắm những gì khi chuyển rồi lên danh sách.
  - Bạn cần chuẩn bị thùng đựng đồ có thể bằng sắt,  nhựa, carton, giấy bọc nilon..
  - Việc mua những băng dính mặt nhỏ và mặt to cũng  cần thiết để đảm bảo các dụng cụ, chi tiết nhỏ nhất đến lớp được bọc chắc chắn, không bị rơi xót

  - Tìm những  mảnh giấy nhỏ, to , giấy báo hoặc bông, vải mềm, chăn để bọc những thứ cần thiết. Ví dụ để bảo vệ đĩa bát bạn nên lót giấy báo, nhằm đảm bảo các cạnh bàn, rủ không xướt bạn có thể dùng chăn, vải  mềm….

>>> Nếu bạn không biết nên chọn những loại thùng,  giấy, đồ để bảo vệ như thế nào, bạn có thể thuê những đồ của công ty chúng tôi. Chi tiết mời bạn xem tại: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
Nếu đồ đạc có trọng tải nặng, kích thước lớn cồng kềnh bạn cần đến những chiếc xe 3 bánh, 4 bánh, xe máy, xe chuyên chở hàng của Babalon.

Bước ba: Lên chi phí dự trù và mua sắm đồ
 - Mọi công việc chuẩn bị lên những thứ cần chuyển và mua đã xong, giờ là lúc bạn đi mua đồ, hoặc thuê.Là đại lý chuyên chuyển nhà, văn phòng, cho thuê các dụng cụ thiết bị chuyển đồ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0982431101

Bước 4: Lựa chọn hộp cho vừa kích thước và sắp xếp đồ đạc
  - Bạn nên mua hộp, băng có nhiều kích cỡ khác nhau để thuận tiện cho việc sắp xếp đồ là đủ, vừa với diện tích của hộp. Lưu ý: bạn không nên để quá nhiều đồ vào hộp, làm cho nó nặng nề, phình to và khó di chuyển.

Bước 5: Bỏ những đồ, máy móc , thiết bị..vào hộp và đánh dấu đồ đạc
  - Khi đóng đồ vào thùng bạn nên lấy bút dạ quang hoặc bút viết bảng mực xanh hoặc đen rồi nghi chú ở ngoài thùng như đồ dễ vỡ, đồ nặng cần vận chuyển nhẹ. Chi tiết hơn bạn có thể in một tờ giấy có đánh số thứ tự hoặc bạn tự ghi rồi ghi danh sách đồ đạc trong thùng

>> Cách khác, bạn có thể ghi bên ngoài chi tiết là: bát đĩa dễ vỡ; hàng hoa quả cần nhẹ nhàng, dễ dập nát; máy tính, thiết bị điện tử tránh va đập… cách này rất hay nhưng khi bỏ xuống sẽ mất thời gian phân loại lại. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách trên – viết ra danh sách


10 kinh nghiệm chuyển văn phòng, chuyển nhà cần nhớ
THAM KHẢO: DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ << TẠI ĐÂY


 
Bước năm: Đóng gói dần sản phẩm, phân loại theo nhóm
   - Bước năm này là bước tổng thể của bước 4.  Bạn cần đóng gói chặt,dán băng kín các mép hộp. Hãy nhớ và giữ những vật thường hay sử dụng với nhau – đi theo nhóm loai sử dụng thì bạn nên cho vào 1 list, 1 chỗ cụ thể riêng.  vd: Kẹp nhớ sách đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm. Hoặc bát đĩa đi với đũa, bếp, giá rổ..
 
Bước sáu: Vận chuyển lên xe dần dần:

  - Lúc này là công việc đòi hỏi sức lực và sự khéo léo, tư duy. Làm thế nào bạn 1 mình mà bạn vẫn có thể vận chuyển hết được. Bạn sẽ cần tới những chiếc xe đẩy hàng, dây thừng, sức khỏe  hoặc người thân, người quen. Những mặt hàng bạn đã  phân nhóm theo loại hàng hóa, bạn nên xếp đúng theo nhóm để lúc dỡ dễ quản lý, nhanh.

Bước 7: Trằng, kiểm tra lại số lượng
  - Kiểm tra lại số lượng sản phẩm đã cho lên xe so với list cần chuyển. Các đồ vặt, thùng được đưa lên cần chằng lại lần nữa cho chắc để tránh va lắc.

Bước 8: Quay lại thu dọn, quét, vệ sinh những thứ sau khi đã dọn
  - Bạn nên dành chút thời gian để xem lại căn phòng, tất cả những thứ đã chuyển và dọn dẹp qua 1 chút ( không bắt buộc)


BẠN ĐANG CẦN CHUYỂN ĐỒ VĂN PHÒNG - BẤM XEM
 
Bước 9: Nghỉ Ngơi
  - Sau khi đã xong mọi công việc trước khi vận chuyển bằng phương tiện bạn nên dành ít phút uống nước hoặc ăn gì đó cho đỡ mệt và  lấy sức để chuyển đồ trên một đoạn đường cụ thể

Bước 10: Vận chuyển đồ đạc, chuyền nhà, văn phòng trên đường
  - Giờ là bước cuối cùng. Bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo khi vận chuyển
Sau khi đã chuyển tới nhà mới, bạn tháo dỡ và chuyển, lắp đặt theo vị trí mà ban muốn và hưởng thành quả.
 
  - Hãy sử dụng những chiếc hộp để đóng gói. Chuyển nhà có thể không phải là điều thích thú gì, nhưng có kế hoạch chuẩn bị chu đáo sẽ khiến cho việc chuyển nhà thú vị và đáng nhớ hơn. Đôi lúc, chuyển nhà gấp có thể do chịu ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài hoặc  chuyển nhà tới vị trí tốt, địa thế đắc lợi phát triển kinh doanh, kinh tế. Chúc các bạn có buổi chuyển nhà văn phòng thành công.
 
Với list – danh sách những kinh nghiệm hay khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trên chúng tôi hi vọng đây sẽ là bài viết ý nghĩa với độc giả. Quan trọng hơn là có thể giúp bạn vận chuyển nhà một mình hoặc chuyển nhà văn phòng dưới sự trợ giúp của các thành viên trong gia đình, công ty, sự giúp đỡ của người thân hoặc trước khi bạn cần tìm một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay trọn gói nào đó.

>>>  Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ với số điện thoại: 0982431101 hoặc liên hệ page facebook: https://www.facebook.com/dichvuchuyennhavanphong


HỖ TRỢ CHUYỂN NHÀ VĂN PHÒNG 24/24
0982431101
Cho thuê đồ, thiết bị chuyển nhà văn phòng

>> THAM KHẢO: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Babylon

10 kinh nghiệm chuyển văn phòng, chuyển nhà cần nhớ

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com