Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty chuyển văn phòng trọn gói tốt ...
Kinh nghiệm lựa chọn công ty chuyển văn phòng uy tín nhất Hà ...
Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất Hà Nội ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tại Hà Nội chất lượng ...
Chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất ...
update bởi babylon trong Tin tức
Hạnh phúc khi chuyển về nhà mới, hòa mình vào không gian mới  trong sạch, khỏe mạnh, cùng với những hứng khởi mới tốt lành. Để niềm vui được trọn vẹn , bạn không nên để một vài điều làm ảnh hướng tới không khí vui vẻ trong ngày nhập trạch. Dưới đây là những điều kiêng kị khi chuyển về nhà mới mà bạn cần nhớ.
 
Chuyển nhà mới và 7 điều không nên làm
 - Thứ nhất: Giờ giấc. Bạn không nên để bị muộn khi chuyển về nhà mới, bạn nên giữ đúng giờ, sắp xếp đồ gọn  gàng nhanh chóng, gọn gàng. Nếu khó khăn dich vu chuyen nha Babylon sẽ giúp bạn vận chuyển nhà một cách thông minh nhất, an toàn nhất. Hơn nữa, tùy vào từng gia đình và điều kiện kinh tế mà  thủ tục nhập trạch có thể to nhỏ khác nhau, nhưng bạn cần nhớ đúng giờ vận chuyển và đúng giờ hoàng đạo nhập trạch.
 - Thứ hai: Không nên rủ người thân, bạn bè khi nhập trạch vì không giống như lễ tân gia, lễ nhập trạch cần làm nhanh gọn và đảm bảo sao cho tinh thần thoải mái nhất. Ngoài ra để ngôi  nhà mới luôn hạnh phúc và đúng nhập trạch bạn nên chuẩn bị đồ để thắp hương gia tiên 


7 điều kiêng kị cần nhớ khi chuyển về nhà mới
 
 - Thứ ba: Nói những điều không hay. Khi chuyển tới nhà mới, trước, sau lúc nhập trạch gia chủ, thành viên gia đình không nên nói những điều không hay, xui xẻo , hay tiêu cực. Thay vì đó, hãy nói những câu lịch sự, trang nhã, những câu tích cực và tinh thần lạc quan. Đó là niềm vui, hạnh phúc và sự ấm êm trong thời gian đầu về nhà mới.

7 điều kiêng kị cần nhớ khi chuyển về nhà mới
 
 - Thứ tư: Cãi vã. Ngày đầu tiên nếu có cãi vãi hay mắng quát con cái, hoặc cãi, đánh nhau, khóc, tức giận...sẽ làm bầu không khí mới chuyển về nhà mới căng thẳng, u sâu. 
 - Thứ năm: Ngủ trưa tại nhà mới
Nghe có vẻ lạ nhưng việc ngủ trưa ở nhà mới được xem như thói quen biểu hiện sự lười biếng và tượng trưng cho bệnh tật. Hãy vui vẻ, sum vầy cùng gia đình, đi chợ hoặc chuẩn bị bữa cơm, xem tivi cùng nhau….
 - Thứ sáu: Không dùng chổi, dẻ lau đã cũ
Người xưa quan niệm rằng, nếu mang, dùng dẻ lau cũ, chổi cũ vào nhà mới sẽ mang theo rắc rối, những thứ may rủi, không hay
 - Thứ bảy: Không vào nhà bằng tay không

Với 7 điều kiêng kị cần nhớ trên khi chuyển về nhà mới mà Babylon vừa chia sẻ, chắc chắn căn nhà bạn sẽ vui hơn, hạnh phúc hơn. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Công ty chuyển nhà Babylon theo số: 0982431101 – 01664647666.

7 điều kiêng kị cần nhớ khi chuyển về nhà mới

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com