Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Vận chuyển đồ tại Thanh Xuân - Kiến Vàng giá rẻ giảm 30%. ...
Cho thuê xe ba gác chuyển đồ tại Đống Đa - Kiến Vàng giá ...
Vận chuyển văn phòng tại Long Biên - Kiến Vàng giá rẻ giảm ...
Cho thuê xe tải chở đồ tại Nam Từ Liêm - Kiến Vàng giá rẻ ...
Vận chuyển đồ tại Tây Hồ - Kiến Vàng giá rẻ giảm 30%. Kiến ...
update bởi babylon trong Chuyển nhà tại Hà Nội
Linh đàm hiện nay là khu đô thị có rất nhiều trung cư và nhà đẹp. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Linh Đàm được tài trợ giảm giá 20% phí dịch vụ bởi Babylon sẽ giúp bạn và gia đình chuyển đồ đạc, vận chuyển nhà trung cư một cách nhanh chóng , thuận tiện hơn. Cùng với đó là giá cả hợp lý, vận chuyển chuyên nghiệp, vì vậy nếu bạn cần chuyển nhà hãy đăng ký gói chuyển nhà tại Linh Đàm của Babylon để được ưu đãi.
 
Nhắc tới chuyển nhà chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hãng chuyển nhà thành hưng và cái tên không thể thiếu được chính là Babylon. Bằng sự đa dạng hóa các dịch vụ và duy trì mức giá Babylon đã thu hút và nhận hàng chục hợp đồng chuyển nhà mỗi ngày chưa kể là chuyển đồ hay lau dọn nhà. Nếu bạn cần vệ sinh nhà, hãy tham khảo tại bài viết Dịch vụ dọn nhà trọn gói của Babylon để biết cách dọn nhà thế nào là đơn giản nhất.

Linh Đàm thực sự là một khu đô thị đẹp, mát và có những tòa nhà trung cư cao vút do đó việc chuyển đồ từ tầng này đến tầng khác sẽ là khó khăn trong đó bạn còn phải đi thang  máy. Thông thường, tự chuyển đồ mất ít nhất một buổi sáng và có thể mất 1 ngày. Đó là lý do tại sao dịch vận chuyển nhà của Babylon ra đời. Với sự sắm, đầu tư những chiếc máy cẩu cỡ lớn, có cần dài giúp việc vận chuyển đồ từ tầng trên xuống tầng dưới đơn giản và rất chuyên nghiệp.


1.DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRUNG CƯ GIÁ RẺ LINH ĐÀM, HÀ NỘI CỦA BABYLON:

  - Bạn đang ở Hà Nội ? Vậy chắc chắn bạn sẽ được giảm giá từ 5 – 30% phí dịch vụ của Babylon. Bất kể bạn ở tại số nhà bao nhiêu hay đường nào miễn là bạn ở Hà Nội bạn sẽ được giảm giá. Ngoài ra, Babylon còn có chương trình giảm giá vàng dành riêng cho quý khách vận chuyển đồ đạc nhiều và vào díp đặc biệt (cuối năm).
  - Gia đình bạn cần có nhiều đồ cần chuyển và thanh  toán trước khi sang nhà mới ? Hãy gọi cho Babylon được thanh lý nhanh gọn, giá cả hợp lý. Liên hệ: 0982431101 – 01664647666
Hợp đồng chuyển nhà: Luôn đảm bảo hợp đồng rõ ràng, có ngày tháng năm, tên người đại diện và thông tin liên hệ rõ ràng kèm theo số điện thoại để quý khách tiện liên hệ lần sau mội khi cần chuyển nhà trọn gói tại Linh Đàm hoặc bạn cần kê sếp đặt lại vị trí các đồ trong nhà.

  - Quy trình vận chuyển nhà sẽ được babylon tính toán, lên kế hoạch triển khai thuận tiện nhất.Kế hoạch vận chuyển được bắt đầu tính từ lúc sau tư vấn, Công ty chúng tôi sẽ cho người đại diện tới tận nơi để kiểm tra và khảo sát địa điểm, nhà ở của bạn để đảm bảo rằng nắm chắc số lượng cần vận chuyển, tính toán nguồn nhân lực và đoạn đường vận chuyển sao cho nhanh nhất, tiết kiệm thời gian đồng thời đảm bảo an toàn cho sản phẩm, nhà bạn.


Chuyển nhà giá rẻ khu đô thị Linh Đàm
nhân viên tiến hành đóng gói đồ đạc trong nhà

 
  - Đồng thời, nhắm hướng tới những thông tin, kiến thức mỗi lần chuyển nhà, hay sang nhà mới cho quý khách, babylon luôn có những bài viết tin tức về nhà ở, văn phòng, bếp..tư vấn hướng nhà, cửa sao cho hợp  phong thủy. Bạn vui lòng truy cập website: chuyennhagiare.com rồi nhấp phần tin tức để theo dõi tin tức mới nhất hoặc bạn có thể kéo xuống dưới để xem những bài viết liên quan.

2.CÔNG TY CHUYỂN NHÀ BABYLON KHU VỰC LINH ĐÀM :

  - Babylon là công ty có hệ thống các cơ sở ở khắp các quận Hà Nội, nếu bạn đang ở quanh khu vực Linh Đàm hãy liên hệ theo số máy: 0982431101 – 0166464766  để được chuyển nhà với giá cực rẻ, an toàn mà lại chuyên nghiệp.
  - Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà khác nhau, quý khách cần chọn công ty chuyển nhà uy tín Babylon để được báo giá chuẩn nhất và vận chuyển an toàn nhất, cam kết không để mất đồ và nếu xảy ra mất đồ, Babylon xin cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với những gì xảy ra. Đền bù hoàn toàn giá trị hiện thời của vật đó kể từ thời gian đã ký hợp đồng chuyển nhà.
  - Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Linh Đàm hay chuyển nhà tại Hà Nội – babylon luôn làm quý khách hài lòng về cách phục vụ, dịch vụ, giá cả. Bất kể thời gian nào, bạn có thể chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi bởi babylon làm việc 24/24, kể cả ngày thứ  7 và chủ nhật hay chuyển đồ ban đêm. 

Chuyển nhà giá rẻ khu đô thị Linh Đàm

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com