Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đô tại khu vực Láng Hạ, ...
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại khu vực Đội ...
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đồ tại khu vực Phúc La, Kim Quang. ...
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ khu vực Thụy Phương, ...
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở đồ tại khu vực Đội Cấn Liễu Giai. ...
update bởi babylon trong Chuyển nhà giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà giá rẻ tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy Hà Nội đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là có những gia đình sống tại các tòa nhà cao tầng, bên cạnh đó cũng không ít những cá nhân đang sống tại ngõ ngách. Hiểu được những bất cập và khó khăn khi vận chuyển Babylon đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy nhanh chóng và tiết kiệm.

Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói và văn phòng từ năm 207 và sau đó  2 năm đã nhận được sự tin tưởng, tin cậy nồng nhiệt từ khách hàng. Chỉ cần nhắc tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói là mọi người nhắc ngay, nhớ ngay tới công ty Babylon.  Công ty có các tổ nhân công lẫn nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ bởi bộ phận giám sát phía công ty. Đồng thời, còn có sự theo dõi nhận xét của khách hàng mang lại cái nhìn toàn diện về chất lượng và cả số lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy.


Chuyển nhà giá rẻ tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy Hà Nội KM 30%
 
Những lợi thế, tiện ích của khách hàng khi chọn Babylon:
 - Đến với chuyển nhà giá cực rẻ Babylon, khách hàng sẽ được phục vụ tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt hơn, dù bạn bận vào cuối tuần và cần vận chuyển đồ, dọn nhà thì đã có Babylon. Với tất cả các giờ kể cả giờ làm việc 24/24 và đội xe chuyển nhà nhanh, thông  thuộc các ngõ, đường ở khu vực đường Tôn Thất Thuyết đã đảm bảo nhu cầu nhanh, và ngay của khách hàng.
  - Với sự phục vụ kịp thời và chi phí rẻ như giá sinh viên, Babylon nhận vận chuyển đồ, chuyển nhà giá rẻ tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy giá sinh viên. Và cam kết không làm trễ giờ của khách hàng, để khách hàng đợi chờ dù chỉ 1 lần. 
 - Khi khách hàng gặp bất kì khó khăn gì và cần giải đáp thắc mắc trong suốt qúa trình  chuyển nhà, hoặc trước khi sử dụng gọi dịch vụ hay trong thời gian, quá trình đóng gói, vận chuyển, Babylon phục vụ, hỗ trợ, đáp ứng, tư vấn khách hàng 24/24.

>> XEM THÊM: CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI CẦU GIẤY GIÁ RẺ 

Lộ trình chuyển dọn nhà của Babylon:
1. Nhận đầu vào thông tin khách hàng
 - Nhận điện thoại của khách hàng, ghi chép các thông tin cần thiết, tư vấn giá dịch vụ, thời gian vận chuyển, tư vấn cách đóng gói, bọc các đồ đạc nếu quý khách cần.Babylon sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng vận chuyển, để ra các phương án vận chuyển nhà thích hợp. Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ấn định thời điểm, lúc, thời gian chuyển nhà,  Kí kết hợp đồng triển khai
2. Tiến hành khảo sát, đánh giá thực tế ngay sau cuộc gọi
 - Để nắm bắt về khối lượng vận chuyển, quãng đường chuyển nhà giá rẻ tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy đi khu vực khác, trọng lượng và giá trước Babylon sẽ tới địa chỉ mà bạn cung cấp để khảo sát.  Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp để có cung đường đi thuận tiện nhất, xe vận chuyển có kích thước phù hợp và số lượng hợp lý, đồng thời giá tiết kiệm nhất.Sau đó, đại diện công ty – cán bộ khảo sát sẽ báo trực tiếp về chi phí trọn gói của Dịch vụ chuyển nhà bao gồm: phí tháo dở, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp hàng hóa, thùng đồ đạc lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.  
3. Đóng gói đồ đạc cẩn thận  
 - Các tổ nhân công được phân công nhiệm vụ sẽ dùng những bao bì phù hợp, những dụng cụ phù hợp, những thùng carton, xốp hợp lý.
4. Phân loại các thùng đồ đã đánh dấu theo nhóm đồ và hàng hóa cẩn trọng trước khi chuyển đi tới khu vực mới để tránh sự nhầm lẫn, bốc phải thùng hàng, thùng carton không đúng và có thể gây bể vỡ.
5. Đội ngũ công ty chuyển nhà tại chuyển nhà tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy uy tín sẽ cùng nhau bốc dỡ và lắp đặt nhanh chóng, chuẩn xác
6. Nghiệm thu theo bản hợp đồng
 - Dựa trên bản kế hoạch vận chuyển và hợp đồng mà chúng tôi đã thỏa thuận trước đó Babylon sẽ báo tổng chi phí tới khách hàng.
 - Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi 0982431101 - 01664647666 để được công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy  trọn gói tốt nhất, uy tín - an toàn nhất – giá rẻ.

Chuyển nhà giá rẻ tại Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy Hà Nội KM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com