Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1t, 1.25t tại quận Thanh Xuân qua ...
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tait tại quận Thanh Trì. ...
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại quận Hà ...
Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm dịch vụ chuyển ...
Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại quận Long ...
update bởi babylon trong DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Gia Lâm giảm 30% danh cho khách hàng nào có nhu cầu cần một dịch vụ chuyển nhà chất lượng tốt nhất, giá chuyển đồ đạc trong nhà rẻ nhất, dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại Gia Lâm Hà Nội vui lòng kiên hệ ngay tới công ty Babylon để được giá ưu đãi tốt nhất. Công ty Babylon còn có các dịch vụ khác như chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải tại Hà Nội.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 
Phục vụ 24/7
0982431101 – 01664647666
www.chuyennhagiare.com
 

VÌ SAO CẦN CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ SINH VIÊN CỦA BABYLON HUYỆN GIA LÂM:
Chuyển nhà trọ là điều ít ai muốn với nhiều nỗi khổ khó nói song các sinh viên vẫn phải làm. Có rất nhiều lý do khiến sinh viên phải chuyển phòng trọ. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến như giá thuê phòng lên cao, xích mích với chủ trọ hay các phòng bên cạnh hoặc tình hình an ninh trật tự không đảm bảo. Chuyện vận chuyển đồ đạc nhà trọ này tới nhà trọ khác cũng có vô vàn lý do mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Khi các bạn sinh viên chuyển trọ sẽ thường gặp các vấn đề sau đây:
 
Tốn công sức vận chuyển đồ đạc: Sinh viên vốn sống đơn giản nhưng cũng cần có những đồ đạc tối thiểu như bếp, chén bát, nồi niêu xoong chảo, quần áo, quạt,... Kể ra thì ít vậy nhưng thực tế bạn nào cũng một mớ đồ mà không hiểu ở đâu chui ra mà nhiều thế. Đồ đạc thì nhiều mà khổ nỗi sinh viên thường chỉ có xe máy, xe đạp hoặc thậm chí là đi xe buýt. Vậy nên việc chuyển phòng trọ vô cùng gian nan, tốn nhiều công sức. Cho dù có huy động hết bạn bè để trợ giúp thì vẫn vô cùng vất vả.

Tốn thời gian di chuyển: Vì lý do không có phương tiện chuyên dụng, vậy nên các bạn thường phải chia thành nhiều chuyến để chuyển từng chút một. Thời gian bỏ ra để di chuyển giữa 2 phòng trọ mới và cũ không hề ít.

Nguy hiểm luôn rình rập: Do sinh viên vận chuyển bằng phương tiện thô sơ, đi lại nhiều và mang vác đồ đạc cồng kềnh nên thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Các khu vực gần trường đại học thường có mật độ giao thông đông đúc, không thích hợp để chuyên chở đồ đạc cồng kềnh bằng xe máy, xe đạp. Kinh nghiệm cho thấy chuyên chở đồ đạc bằng 2 loại phương tiện này thường khó bảo quản, dễ hư hỏng.

>> Xem thêm chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội giá rẻ

Tưởng tiết kiệm mà lại hóa tốn kém: Tiết kiệm mà hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu khiến sinh viên thường tự chuyển nhà. Mặc dù sử dụng phương tiện, nhân công sẵn có nhưng thực tế lại có rất nhiều chi phí phát sinh như: Tiền xăng xe, trà nước, thời gian bỏ ra để đi lại nhiều lần không hề nhỏ. Tính ra, bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu, đôi khi còn tốn kém hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển trọ trọn gói sinh viên.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CHUYỂN NHÀ CỦA BABYLON HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI:
Thông thường, việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra theo một quy trình như sau:

B1. Nhận thông tin - báo giá:
 - Dịch vụ xe ba gác chở hàng cho nhân viên nhận thông tin hàng hóa. Tư vấn đường đi và cho biết giá trước.

B2. Lấy hàng và vận chuyển:  
 - Sắp xếp xe tới lấy hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói đồ đạc (nếu cần) để tránh cho hàng hoá bị trầy xước.
 - Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận ( nếu có)

B3. Giao hàng tận nơi:
 - Nhân viên theo xe chuyển hàng về đúng địa chỉ cần giao trên biên nhận.
 - Hỗ trợ khách hàng di chuyển hàng hóa. Ký biên bản giao nhận hàng (nếu có)

B4. Đem biên bản giao nhận có đầy đủ chữ ký của người nhận:
 - Nếu cần xác nhận hàng hóa đã được giao, nhân viên chúng tôi sẽ mang biên lai về cho bên người gửi ( theo thỏa thuận ban đầu)

>>> Xem chi tiết chuyển văn phòng tại Hà Nội  nhanh chóng, đảm bảo

CÔNG TY VẬN CHUYỂN BABYLON TẠI HÀ NỘI:

- Chúng tôi phục vụ quý khách tại các quận nội thành Hà Nội như: Hà Đông, Đống Đa, Thanh Trì, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình,.... cho các bạn sinh viên có thuể lựa chọn dịch vụ một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Đặc biệt các khu trường đại học trong nội thành Hà Nội.

- Tại các khu chung cư, chúng tôi phục vụ từ các khu taaij thể, khu chung cư mini đến khu chung cư cao cấp tại nội thành Hà Nội như: Royal City, Times City, The Manor, Ecopark, Vinhomes Riverside, Khu đô thị Nam Thăng Long, Mandarin Garden, Park City, Làng Việt kiều châu Âu, Khu đô thị Mỹ Đình II, Kangnam,..

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI SINH VIÊN TẠI GIA LÂM GIẢM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com