Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1t, 1.25t tại quận Thanh Xuân qua ...
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tait tại quận Thanh Trì. ...
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại quận Hà ...
Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm dịch vụ chuyển ...
Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại quận Long ...
update bởi babylon trong DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ
Chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Tây Hồ giảm 30%. Bạn đang là sinh viên và bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển đồ đạc trong phòng trọ giá sinh viên, chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội, bạn muốn thuê xe taxi tải chở đồ hay xe ba gác thương binh. Vui lòng liên hệ tới tổng đài Babylon: 0982431101 - 0364647666 để được ưu đãi tốt nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 
Phục vụ 24/7
0982431101 – 01664647666
www.chuyennhagiare.com
 

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA BABYLON:
 
Với khối lượng đồ đạc không quá nhiều so với các nhà ở, giá cả của việc chuyển phòng trọ cũng không quá đắt. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với túi tiền của bản thân. Song tiền không phải là vấn đề chính bởi các bạn sẽ được nhiều hơn so với số tiền mình bỏ ra.
 
Công việc chuyển phòng trọ sinh viên sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Việc tháo rỡ đồ đạc, sắp xếp sau đó đóng gói cẩn thận. Tất nhiên, tùy thuộc khối lượng đồ đạc công ty sẽ lựa chọn phương tiện phù hợp để vận chuyển làm sao tiết kiệm nhất có thể và hiệu quả nhất.
 
Nếu tự chuyển nhà bạn phải chấp nhận việc đồ đạc hỏng hóc thì điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ có cam kết để đảm bảo tài sản và các đồ đạc trong quá trình vận chuyển một cách an toàn nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình. Những khó khăn bạn gặp phải khi tự chuyển nhà sẽ không còn, bởi chính kế hoạch làm việc cụ thể rõ ràng, nhân viên nhiệt tình, sáng tạo giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng.
 
Các nhân viên có trách nhiệm kiểm kê tài sản, chuyển chúng an toàn đến nhà mới và giúp bạn sắp xếp chúng theo mong muốn của bạn. Việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian theo đúng tiến độ mà bạn mong muốn. Ngay cả việc tính toán con đường nào là nhanh nhất, dễ đi nhất đến vị trí cần chuyển chúng tôi cũng tính toán thay bạn để không xảy ra sai sót hay lãng phí nào. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ này trong mỗi lần chuyển nhà trọ trọn gói Babylon.

>> Xem thêm chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội chất lượng giảm 30%

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌ SINH VIÊN CỦA BABYLON:
Quá trình Chuyển nhà trọ sinh viên bao gồm các bước sau:
 
Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của bạn đến chúng tôi qua số 0982431101 - 0364647666

Bước 2 : Chúng tôi sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, thông báo với bạn về giá cước vận chuyển. Để ra mức cước phí rẻ nhất dành cho sinh viên.
 
Bước 3 : Bạn đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọ – chuyển nhà sinh viên với nhân viên của chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.
 
Bước 4 : Tiến hành chuyển trọ cho bạn.Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, an toàn, gồm các bước :
 

– Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói.
 
– Đóng thùng các đồ đạc, phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi.
 
– Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.
 
– Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.
 
Bước 5 : Sau khi hoàn tất việc chuyển phòng trọ. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng .
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ vận chuyển tại quận Tây Hồ Hà Nội gồm: Chuyển phòng trọ sinh viên – chuyển nhà giá rẻ Hà Nội với chất lượng và giá thành rẻ nhất .

>>> Xem chi tiết chuyển văn phòng tại Hà Nội  uy tín chuyên nghiệp

CÔNG TY VẬN CHUYỂN BABYLON TẠI HÀ NỘI:

- Chúng tôi phục vụ quý khách tại các quận nội thành Hà Nội như: Hà Đông, Đống Đa, Thanh Trì, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình,.... cho các bạn sinh viên có thuể lựa chọn dịch vụ một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Đặc biệt các khu trường đại học trong nội thành Hà Nội.

- Tại các khu chung cư, chúng tôi phục vụ từ các khu taaij thể, khu chung cư mini đến khu chung cư cao cấp tại nội thành Hà Nội như: Royal City, Times City, The Manor, Ecopark, Vinhomes Riverside, Khu đô thị Nam Thăng Long, Mandarin Garden, Park City, Làng Việt kiều châu Âu, Khu đô thị Mỹ Đình II, Kangnam,..
 

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI SINH VIÊN TẠI TÂY HỒ GIẢM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com