Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Chuyển văn phòng
Đồ đạc, hàng hóa được công ty chuyển văn phòng tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Hà Nội đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn khi lên xe và trên đường tới văn phòng mới. Với các xe trọng tải lớn, kích thước rộng và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, uy tín babylon khẳng định dịch vụ chuyển văn phòng tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy của công ty là chất nhất Hà Nội.
 
Quý khách cần:
+ Chuyển nhà giá rẻ  ở đường Trần Đăng Ninh,  ở khu vực quận Cầu Giấy
+ Quý khách cần lắp đặt các thiết bị mới khi chuyển tới văn phòng mới như diều hòa máy lạnh, máy sưởi, đèn chiếu
 + bạn cần lắp đặt thêm 1 số bàn làm việc, ghé ngồi của nhân viên, giám đốc, trưởng phòng, trợ lý..
 + Quý khách cần tháo dỡ bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật, lắp thêm tủ đựng tài liệu
+ Bạn có thể cần kê dọn, sắp xếp đồ, lắp đặt thêm máy tính, điện thoại, hệ thống mạng…
>>> Công ty chuyển văn phòng ở Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy uy tín  babylon nhận vận chuyển văn phòng và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách, Hơn thế nữa, chúng tôi còn quét dọn 100% cho quý khách, giúp quý khách không mất tiền thuê người dọn, mất tiền thuê dịch vụ dọn văn phòng.


Chuyển văn phòng tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Hà Nội Giảm 30%
 
Thời gian vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt:
 - Việc vận chuyển rất khó nói chính xác về mặt thời gian, chỉ có thể nói ở mực khoảng gần đúng. Chính vì vậy mỗi công đoạn và mỗi dịch vụ hay là hợp đồng sẽ có những khoảng thời gian là khác nhau. Nhưng theo nhiều năm kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết thấy rằng, việc chuyển văn phòng thông thường sẽ chỉ mất 2-4 tiếng. Còn với đội chuyển văn phòng trọn gói tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Babylon chỉ có tốn dưới 3 giờ. Với khẩu hiệu: “nhanh – chắc và chuyên nghiệp “ Babylon đã đáp ứng hàng loạt nhu cầu chuyển văn phòng, nhà cho mọi khách  hàng.
 - Thơi gian tháo dỡ: Điều này cũng phụ thuộc vào gia chủ vì có nhiều đồ thì thời gian sẽ có thể lâu hơn,trong đó chưa kể tới chi tiết phức tạp
 - Thời gian lắp đặt: Babylon cam kết dịch vụ chuyển nhà tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy lắp đặt chuẩn, nhanh đúng kỹ thuật, tối ưu hóa các bước lắp đặt và vận chuyển.

Phương pháp bọc lót đồ, thiết bị văn phòng của công ty:
 Dựa vào công việc khảo sát và đánh giá định lượng, thống kế số lượng chúng tôi sẽ chốt phương án hoàn hảo nhất có thể, sau đó sẽ đưa phương án tới quý khách và cùng bàn với quý khách về phương pháp đó. Nếu quý khách không đồng ý thì nhân viên sẽ sửa và thực hiện theo mong muốn của khách hàng. Ví dụ:Nhân viên Babylon tư vấn bạn nên chuyển nhà tại đường Trần Đăng Ninh đi vòng qua đường Xuân Thủy để đến đường Phạm Hùng nhưng quý khách không muốn thì có thể chọn đi qua đường Tôn Thất Thuyết.
+ Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn đồ đạc , thiết bị văn phòng là máy fax, máy in, …. phương tiện của công ty: chăn , giấy gói, hàng hóa sản phẩm,hàng tiêu dùng, bàn thờ…
 + với những  loại đặc biệt, chúng tôi bọc lót đồ bằng chăn chiên giày, màng có chất lượng và bọc bằng băng keo dính to.
 + Nếu là ghế ngồi không thể tháo dời, chúng tôi sẽ để nguyên tình trạng của ghế. 
>> Công ty babylon là đơn vị hùng mạnh, là công ty có nhiều những xe vận tải, số lượng nhân viên cũng đông đủ và kinh nghiệm, tay nghề rắn chắc, cao mang lại dịch vụ chuyển văn phòng tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy hoàn hảo.


Chuyển văn phòng tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Hà Nội Giảm 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com