Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Chuyển văn phòng trọn gói
Với trình độ kỹ thuật và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại kđt - Khu đô thị Splendora của Babylon được lựa chọn với chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ. Hơn nữa, Babylon chuyển văn phòng trọn gói tại kđt Spledora nhanh chóng, có trách nhiệm và thân thiện với khách hàng.
 
Khách hàng ở Khu đô thị Splendora hay những vị trí địa lý xung quanh còn hài lòng cao với những trình độ kỹ thuật, tay nghề cao và hài lòng từ A đến Z về những gì mà Babylon cung cấp, hỗ trợ. Công ty Babylon có hàng loại những xe tải để  chở đồ sinh viên, chuyển nhà tại kđt Spledora, văn phòng tại các quận và tuyến phố chính ở mọi đường ngõ, địa chỉ ở toàn Hà Nội, phục vụ nhanh, đúng hẹn với mọi khách hàng.
 
CÁC BƯỚC TUẦN TỰ TRONG QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI KĐT SPLEDORA CỦA CHÚNG TÔI :
Bước 1: Tư vấn các gói dịch vụ và báo giá miễn phí cho khách hàng qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.
Bước 2: Khảo sát. Để báo giá chuẩn và chính xác với sự chuyên nghiệp cao chỉ có thể tới khảo sát trực tiếp. Tại nơi cần chuyển văn phòng – tại Khu đô thị Splendora, quản lý công ty sẽ xem, kiểm tra những đồ đạc, thiết bị cần chuyển và sau đó đề ra các phương pháp và báo giá đúng với khách hàng.
Bước 3: Hai bên đi tới việc ký kết hợp đồng.
Bước 4:  Các tổ nhân công tay nghề cao, kĩ thuật  chuyên môn dày dặn đến tiến hành và làm theo sự phân công  của quản lý. Tiến hành tháo dỡ các thiết bị điện,  dây cáp văn phòng, dây mạng vật dụng trên tường.
 - Để chuyển văn phòng tại Khu đô thị Splendora , quản lý sẽ lên kế hoạch và nhân công phân loại đồ đạc và đóng gói. Danh sách các dụng cụ đóng gói mà Babylon sử dụng như: Thùng carton, thùng gỗ, giấy báo, màn co giày, túi, bao bì nilon, xút, mốp, chăn và vải, … Tùy vào tính chất của chất liệu để đóng gói phù hợp.
 - Đảm bảo an toàn cho thiết bị văn phòng ở  trong thời gian và trong suốt quá trình di chuyển văn phòng ở kdt Spledora chúng tôi kiểm tra khâu đóng gói cực kì chặt.
 - Mặt khác, công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Splendora còn nhận đóng gói và vận chuyển sàn gỗ, tủ lạnh, điều hòa, vật nặng, cây cảnh, sàn gỗ, đàn piano, …


Chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Splendora Giảm 30%
 
>> Quý khách vui lòng xem giá tại đây: Chuyển văn phòng tại Hà Nội giá rẻ 

Bước 5: Xe tải chuyển đồ văn phòng và xe chở đồ chuyển dụng có tải trọng phù hợp  đúng theo yêu cầu của quản lý sẽ đến chuyển đồ ở khu đô thị  
Bước 6:  Các đội ngũ nhân công và nhân viên cùng nhau chuyển đồ đạc  của văn phòng  lên xe.
 - Quý khách sẽ không lo bị hỏng đồ văn phòng, hỏng thiết bị hay hỏng quạt, các máy móc…Chúng tôi tiến hành sắp xếp và chằng buộc hợp lý. Những thùng to, đồ nặng, kích thước lớn được xếp xuống dưới và độ nhẹ, độ gọn gàng được cho lên trên.
Bước 7: Quý khách kiểm tra đồ đạc,  thiết bị văn phòng và nghiệm thu nhà rồi thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng, chuyển nhà
 -  Vận chuyển văn phòng đảm bảo, nhanh, hợp đồng chuyển văn phòng tại Khu đô thị Splendora rõ ràng, có con dấu,  có điều khoản về giá, khuyến mãi, hỗ  trợ khách hàng rõ ràng.
 - Sau khi đánh giá dựa trên hợp đồng và kế hoạch miễn phí chuyển văn phòng mà Babylon đã lập, quý khách sẽ dễ dàng đánh giá, đưa ra ý kiến và góp ý với chúng tôi.
 - Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Splendora giá rẻ babylon – lựa chọn tốt nhất  của khách hàng, giá rẻ không thể bỏ qua, uy tín và tin cậy mãi mãi

Chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Splendora Giảm 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666