Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1t, 1.25t tại quận Thanh Xuân qua ...
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tait tại quận Thanh Trì. ...
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại quận Hà ...
Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm dịch vụ chuyển ...
Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại quận Long ...
update bởi babylon trong Công ty chuyển nhà
Quý khách lo lắng chuyển nhà sẽ chiếm nhiều thời gian, có nhiều công việc phải làm, mệt mỏi? Hãy đến với công ty chuyển nhà tại Hai Bà Trưng trọn gói uy tín Babylon để đượcg giảm giá 30%, vận chuyển đảm bảo. Công ty chuyển nhà tại Hai Bà Trưng uy tín trọn gói đảm bảo, phục vụ tốt nhất, giá tốt nhất thị trường.
 
QUY TRÌNH CHUYỀN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HAI BÀ TRƯNG SỐ 1 CỦA BABYLON:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.
  – Quý khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin chẳng hạn như số điện thoại, tên liên hệ sẽ được tư vấn kiến thức. Và nếu quý khách cần vận chuyển sẽ được nhân viên tư vấn hỏi, giải đáp nhiều hơn, hỗ trợ các bước trước khi đến với hợp đồng. Để được chuyển nhà, chuyển văn phòng theo đúng yêu cầu, bạn chỉ cần hỏi trực tiếp nhân viên đảm thoại thân thiện của Babylon.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
  – Trong bước này, nhân viên công ty sẽ cùng quý khách hàng xác định, ghi lại những đồ cần chuyển đi, Qua thực tế, chúng tôi sẽ đánh giá được số lượng vận chuyển, khối lượng các đồ  đạc trung bình, kiểm tra về trọng lượng, thông tin về trọng lượng hay khối lượng, khoảng cách, cự ly vận chuyển….và sẽ nhanh chóng đưa ra Bảng báo giá chính xác cho quý khách. Được sự thống nhất của khách hàng, nhân viên, Sau khi bàn bạc thống nhất, Công ty chuyển nhà uy tín Babylon tại Hai Bà Trưng sẽ đi đến ký hợp đồng


Công ty chuyển nhà tại Hai Bà Trưng trọn gói uy tín Giảm 30%
 
Bước 3: Triển khai hợp đồng.
 - Theo như đúng cam kết và đúng những gì nhân viên tư vấn của công ty, chúng tôi sẽ đến đúng thời gian, các nhân viên của Công ty chuyển nhà uy tín tại Hai Bà Trưng Babylon sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng, và tiến hành các bước như sau:
  - Đóng gói đồ đạc: Chúng tôi đảm bảo rằng, từng đồ đạc, thiết bị, đồ dùng có trong từng căn phòng, từng phòng ban sẽ được nhân công babylon tháo nhẹ nhàng và lắpm, đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…). Nếu là đồ dễ vỡ, đồ lưu niệm, hàng nặng, hàng đặc biệt sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển. Vậy những mặt hàng điện tử thì sao, đừng lo với hàng điện tử sẽ được các nhân viên chuyên sâu kỹ thuật tháo dời  và đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton, có ghi là đồ điện tử, máy tính, Với những đồ trẻ em, chúng tôi sẽ thu gom và phân loại nếu cần, đảm bảo còn giữ nguyên tình trạng của những đồ chơi, không bị bẹp hỏng.Đồ gỗ và nội thất sẽ được tổ thợ gỗ của côn ty  tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
  - Cách phân loại hàng hoá: Đến với công ty chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội Babylon, quý khách không bị mất đồ và hỏng đồ khi vận chuyển nhà bởi chúng tôi có quy trình và cách làm nghiêm ngặt. Trong quá trình đóng gói – đóng gói xong, nhân công của công ty sẽ dùng bút đỏ, bút highlight đen xanh hoặc đỏ tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận. Nếu là đồ đạc, hàng hóa cá nhân, nhân viên sẽ đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.Đặc biệt hơn, trước khi chuyển lên xe , nhân viên công ty sẽ đối chiếu với danh sách đã lập trươc đó, bản vẽ sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.
  - Vận chuyển: Công ty chuyển nhà uy tín tại Hai Bà Trưng đảm bảo rằng, các thùng đồ, các vật dụng, thiết bị được bọc lót, nâng đỡ nhẹ nhàng,cẩn trọng từng bước trong lúc vận chuyển. Để không bị trường hợp vận chuyển bị mất, chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ càng, xếp đâu ra đấy, không bị nhồi nhét, hư hỏng. 

Công ty chuyển nhà tại Hai Bà Trưng trọn gói uy tín Giảm 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com