Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Trì bao tiền 1km? Bảng giá ...
Công ty Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở ...
Cho thuê xe tải chở hàng tại Cầu Giấy bao nhiêu tiền 1km? Bảng ...
Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Hà Đông bao tiền 1km? ...
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận Đống Đa. Hà Nội ...
update bởi babylon trong Tin tức
Bạn đã bao giờ nghe thấy dịch vụ chuyển nhà giá 0 đồng trước đây chưa. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Babylon để được vận chuyển nhà với giá 0 đồng là gì nhé.
 
Hiện nay có rất nhiều các công ty chuyển nhà và chuyển văn phòng khác nhau, giá đắt có, giá rẻ có nhưng Babylon vẫn luôn giữ vựng thương hiệu: Chuyển nhà giá rẻ Babylon. Khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ được chuyển nhà với giá 0 đồng bởi những tiện ích không hề mất tiền và những tiện ích mà Babylon cung cấp bao gồm:
1.Tư vấn và khảo sát hoàn toàn free cho khách hàng trước khi tiến hành hợp đồng vận chuyển nhà:
Bạn đang cần tư vấn về thời gian vận chuyển, xem ngày tốt, giờ hoàng đạo để chuyển nhà  hoặc bạn cần nhân viên hỗ trợ về việc chuẩn bị những nghi lễ, những đồ cúng thắp hương cho ngày chuyển nhà và thủ tục nhập trạch…Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và bấm liền số máy


0982431101 – 01664647666
Tổng đài chuyển nhà uy tín, hỗ trợ 24/24

 
Mặt khác nếu bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp Babylon, nhân viên sẽ tư vấn miễn phí những bước, quy trình và nói qua về hợp đồng dịch vụ của công ty để giúp quý khách hình dung và nắm bắt rõ hơn.
Tiếp theo là khảo sát free cho khách hàng. Công ty sẽ cử 1 đại diện hoặc tổ trưởng chuyển nhà tới nhà bạn và khảo sát miễn phí.  Công việc khảo sát bao gồm: đi và khảo sát, nắm bắt, ghi lại những đồ cần vận chuyển, phân loại và liệt kê, phân tích độ khó, độ dễ…. rồi báo giá, báo xe, báo số lượng nhân công viên cần thiết.

>> Xem các dịch vụ chuyển nhà tại đây: Chuyển nhà tại Hà Nội giá rẻ
 

2. Khách hàng được miễn phí 100% các loại thùng cotton và bao tải
Như bạn biết đấy, thùng cotton và bao bì, vải không đáng là bao nhiêu vì vậy, chúng tôi sẽ miễn phí những đồ này. Mặt khác, bạn còn được free giấy nilon, chăn vải mềm để đệm, lót đồ và đóng gói.


Dịch vụ chuyển nhà giá 0 đồng
3.Thu dọn, lắp ghép, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 24h
Trước và sau khi chuyển nhà, văn phòng Babylon luôn có chính sách thu dọn và lắp ghép, vệ sinh nhà. Nếu căn nhà của bạn quá bẩn và cần dọn tổng thể có thể chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói của Babylon. Với những nhân công thật thà, chăm chỉ, đảm bảo chưa đầy 1 tiếng mọi đồ đạc trong nhà bạn đã được lau chùi, đánh bóng như mới. Hơn nữa, sau vòng 24h sau khi đã xong hợp đồng chuyển nhà, nếu quý khách hàng cần kê xếp lại hãy gọi cho Babylon vì đây là công việc nên làm và là trách nhiệm của công ty.

4. Báo giá
 - Kháo sát free và báo giá free là dịch vụ chuyển nhà giá 0 đồng của công ty chúng tôi. Bạn cần báo giá, chỉ cần báo đúng số lượng vận chuyển, độ khó, quãng đường vận chuyển và kích thước to hay nhỏ là nhân viên sẽ báo giá dịch vụ giúp bạn  ngay
 - Còn chần chừ gì nữa, chỉ 0 đồng là bạn đã có kiến thức chuyển nhà, biết thêm về cách tự vận chuyển nhà. Babylon - uôn đi trước, luôn tạo ra những thứ mới mẻ và dịch vụ chuyển nhà thiết thực

Dịch vụ chuyển nhà giá 0 đồng

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com