Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy - Kiến Vàng trọn gói giảm 30%. Với mong muốn luôn mang những điều tốt nhất đến với khách hàng, công ty TNHH Kiến Vàng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Cầu Giấy giảm giá 30% để có thể phục vụ nhanh nhất, tốt nhất, tiện lợi nhất. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy của chúng tôi.

CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI|
CHO THUÊ XE TAXI TẢI TẠI HÀ NỘI
CÔNG TY KIẾN VÀNG phục vụ 24/7
098.243.1101 – 0166.46.47.666
 

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG TẠI CẦU GIẤY- TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN:
Thay vì quý khách phải tự mình đóng đồ, gói đồ, chuyển nhà thì chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của quý khách đều được phân loại đóng gói và vận chuyển bằng trang thiết bị chuyên dụng. 
Tại Kiến Vàng có hơn 500 xe taxi tải các loại với kết cấu thùng kín chuyên dụng để giúp quý khách chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hoặcchuyển văn phòng giá rẻ và an toàn cho tài sản của gia định quý khách hoặc doanh nghiệp. 


Quý khách hoàn toàn không cần thực hiện bất kỳ 1 công việc nào, mọi công việc đóng gói, phân loại, chuyển dọn đều được nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại Kiến Vàng sẽ  thực hiện nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển nhà. 

>>> Xem chi tiết chuyển văn phòng Kiến Vàng tại Hà Nội 

CÁCH ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC ĐÚNG CÁCH KHI CHUYỂN NHÀ TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI
1) Đối với đồ dễ vỡ:
    Quy trình đóng gói: Dùng túi xốp hơi bọc quanh toàn bộ sản phẩm. Chú ý bọc kín các góc cạnh món đồ. Khi xếp nhiều loại vật dụng nhỏ thì nên tách riêng và bao bọc sau đó mới xếp vào thùng carton. Nên chèn thêm vải mềm ở các góc thùng để tránh va đập, rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào khi vận chuyển.


2) Đối với đồ điện tử:
  Khi đóng gói đồ điện tử như: điện thoại, máy vi tính, máy ảnh... Chúng ta nên sử dụng chất liệu đệm như PE, hoặc túi xốp hơi Bubble. Sau khi bọc quanh sản phẩm, hãy dùng băng keo (dính) cố định chặt các góc quấn giấy, sau đó đặt vào thùng cartoon .
3) Các đồ khác:
    Các vật dụng trang trí như tranh ảnh, bản đồ có thể cuộn tròn lại với các ống tròn bằng bìa cứng. Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính hoặc dây nilon.

>>> Xem thêm số điện thoại taxi tải Kiến Vàng giá rẻ uy tín

CÔNG TY VẬN TẢI KIẾN VÀNG TẠI KHU VỰC HÀ NỘI
 Kiến Vàng phục vụ quý khách bất cứ địa bàn nào tại Hà Nội, từ trung tâm thành phố đến các vùng ngoại thành. Chỉ cần quý khách nhấc máy và gọi tới số: 0982431101 - 0364647666, sau 15 phút chúng tôi sẽ tới và phục vụ quý khách hết mình. Các quận chủ yếu mà công ty Kiến Vàng hoạt động: như các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Đông, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Thạch Thất, Thạch Hòa, Ba Vì,.... 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI CẦU GIẤY - KIẾN VÀNG TRỌN GÓI GIẢM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com