Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Chuyển nhà tại Đông Anh
Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội cách trung tâm 15km về phía Đông có diện tích rộng lớn, kinh tế phát triển nên lượng người chuyển đến và chuyển đi  tại khu vực này khá nhiều vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty TNHH Babylon đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh giá rẻ.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÔNG ANH BABYLON 
Phục vụ 24/7
0982431101 – 01664647666
www.chuyennhagiare.com
 
Đông Anh dân cư phân bố không đồng đều nên với các hộ dân tại đây việc vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà cũng gặp không ít những khó khăn. Các hộ dân tại khu vực thi trấn dễ dàng hơn trong việc tìm một dịch vụ chuyển nhà, nhưng các khu vực xã thì có nhiều trở ngại hơn. Để phục vụ tốt cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Đông Anh đã được triển khai tới toàn bộ thị trấn và 23 xã gồm: Xuân Nộn, Xuân Canh, Võng La, Vĩnh Ngọc, Việt Hùng, Vâm Nội, Vân Hà, Thụy Lâm, Tam Xá, Mai Lâm, Liên Hà, Kim Chung,...

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-dong-anh-babylon-giam-30-hinh-anh-1
 
Cam kết chất lượng:
Luôn có ý thức và trách nhiệm cũng như hiểu được tầm quan trọng với công việc của mình Babylon cam kết với khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng hóa sẽ không thất thoát, hư hỏng, hay lắp đặt sai vị trí, đảm bảo đúng tiến độ vì sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu mà Babylon hướng đến.
Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh:
- Tiếp nhận thông tin khách hàng
- Khảo sát, tư vấn lên phương án vận chuyển.
- Báo giá và kí hợp đồng khi có sự đồng ý của khách hàng.
- Thực hiện tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển qua nơi mới.
- Khách hàng kiểm tra lại một lần cuối cùng, đảm bảo không có hư hỏng mất mát thì bàn giao thanh toán, kết thúc hợp đồng.


dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-dong-anh-babylon-giam-30-hinh-anh-2

 
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:
- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon. Quý khách không chỉ tiết kiệm chi phí tối đa mà còn tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra trong công việc vận chuyển đồ đạc.
- Nếu tự vận chuyển, khách hàng sẽ mất rất nhiều tời gian, trong việc tháo dỡ, đóng gói, sau đó thuê người vận chuyển. Điều này có thể dẫn đến thất thoát, tổn hao, đổ vỡ…
- Đền bù 100% nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ tại nơi làm việc.
Dịch vụ chuyển nhà tron gói được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng và nhân viên quản lí đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý khách giúp Babylonn ngày càng cố gắng hơn nữa để  mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh | Babylon GIẢM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com