Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Ba Đình - Kiến Vàng trọn gói giảm 30%. Tại Ba Đình, để tìm một dịch vụ vận chuyển thì không hề khó nhưng điều khách hàng luôn quan tâm đó là chất lượng của dịch vụ như thế nào? Có đáng tin cậy hay không? thì đến với Kiến Vàng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về điều đó. Công ty đã có mặt tại mọi nơi trên địa bàn chỉ cần quý khách có nhu cầu sự dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Ba Đình xin liên hệ 01664647666 sẽ được tư vấn.

CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI|
CHO THUÊ XE TAXI TẢI TẠI HÀ NỘI
CÔNG TY KIẾN VÀNG phục vụ 24/7
098.243.1101 – 0166.46.47.666
 

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ VĂN PHÒNG TẠI QUẬN BA ĐÌNH HÀ NỘI CỦA KIẾN VÀNG:
- Thấu hiểu các băn khoăn, lo lắng của khách hàng đối với một dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, an toàn và tiết kiệm thời gian, Taxi tải Kiến Vàng cho ra đời dịch vụ chuyển đồ đạc công sở chuyên nghiệp nhất Ba Đình Hà Nội với rất nhiều ưu điểm và lợi ích mang đến cho khách hàng.
 

– Công ty vận chuyển Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi từng thực hiện công việc chuyển văn phòng tại Ba Đình Hà Nội đồng thời nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng như chuyển văn phòng cho công ty VNPT, văn phòng Vietjet, công ty SAVIS, cửa hàng thời trang Nike tại Hà Nội hay Trung tâm Điện ảnh Hà Nội, Sở Văn Hóa Du lịch Hà nội, tập đoàn FPT và nhiều đơn vị khác trong khu vực.

>>> Xem thêm số điện thoại taxi tải Kiến Vàng giá rẻ uy tín

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ VĂN PHÒNG KIẾN VÀNG TẠI BA ĐÌNH GỒM NHỮNG BƯỚC SAU:
Bước 1: Nhận thông tin khách hàng qua, Email, điện thoại.
Bước 2: Gọi điện, trả lời mail để hẹn giờ đến khảo sát
Bước 3: Đến khảo sát, nhân viên sẽ liệt kê hàng hóa vận chuyển, số lượng vị trí hàng hóa và hỏi khách hàng các thiết bị cần tháo lắp, đóng gói, địa điểm đến…


Bước 4: Nhận thông tin khảo sát về văn phòng, nhân việc sẽ tính toán và gọi điện báo giá ngay sau khi nhận được bảng khảo sát.
Bước 5 : Báo giá và vận chuyển. nếu khách hàng đồng ý, sẽ gọi lại báo ngày giờ vận chuyển.
Bước 6 : Đóng gói, vận chuyển, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng

>>> Xem chi tiết dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng uy tín chất lượng

CÔNG TY VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG: 
 Hiện nay, công ty Kiến Vàng đã có chi nhánh hầu hết trên tất cả các quận huyện Hà Nội để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình như các quận: Gia Lâm, Long Biên, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Đông, Bắc Từu Liêm, Nam Từ Liêm và đã giải quyết mối no ngại khi chuyển văn phòng, chi nhanh của các tập đoàn, công ty như Agribnak, BIDV, Techcombank, Vietcombank, VietinBank, VNPT, Viettel, SHB, Vingroups, FIS, Savis, FPT Software … các các khu chung cư mini đến khu đô thị lớn tại Hà Nội.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI BA ĐÌNH - KIẾN VÀNG TRỌN GÓI GIẢM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com