Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ cho thue xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang giảm 30%. ...
Để nắm bắt tình hình chung của khách hàng khi cần thuê ...
Chuyển nhà từ Hà Nội vào TPHCM trọn gói giá rẻ nhanh ...
Công ty chuyển nhà từ Hà Nội vào Nha Trang uy tín nhận ...
Chuyển văn phòng trọn gói từ Hà Nội vào Nha Trang giá ...
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển văn phòng
Công ty chuyển văn phòng ở Đống Đa – Babylon nhận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Đống Đa giá rẻ, thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi tới số điện thoại: 0982431101 – 01664647666 mọi công việc tiếp theo đã có nhân viên thân thiện của công ty tư vấn, hướng dẫn bạn.

Đống Đa là một quận được nhà nước và chủ tịch thành phố Hà Nội, các công ty, tổ chức nước ngoài đầu tư quan tâm. Xét về vị trí địa lý, Đống Đa sát với các quận như Cầu giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm…. Mật độ dân số tập trung  tại các đường phố chính để làm  ăn, phát triển kinh tế. Những vùng khác, cũng có mật độ dân  cư lớn, nhà ở nhiều, các công trình, văn phòng, trụ sở được xây dựng quy hoạch và đầu tư, do đó việc chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói , văn phòng trong mỗi dịp cuối năm ngày càng tăng.


1.DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ QUẬN ĐỐNG ĐA CỦA CÔNG TY BABYLON:

 - Là một công ty TNHH, là đối tác của các công ty, nhà đầu tư khác, và đại diện công ty đã đi nhiều nơi, làm việc với các đối tác tại các văn phòng. Nhận thấy khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng, đồ văn phòng như bàn ghế làm việc, giấy tài liệu kẹp file, những đồ trang trí phong thủy, những sản phẩm của riêng công ty..vì thế Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Babylon nhằm giúp quý khách vận chuyển những đồ văn phòng trong công ty, cơ quan, phòng làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Đống Đa KM 30%
 
 - Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của babylon bao gồm những khoản chi phí giá rẻ, tiết kiệm dưới đây:
 - Tiết kiệm 15 – 30% phí dịch vụ khi chuyển văn phòng cần thanh lý ( những đồ, thiết bị, máy móc không dùng được nữa. HOặc bạn có thể chọn gói: Chuyển văn phòng trọn gói tại Đống Đa để được giảm tổng thể các chi phí trước khi thanh toán hợp đồng.
 - Chi phí cho thuê xe taxi tải, xe đẩy chở hàng cũng rẻ, bạn cần thuê đồ, xe hãy gọi: 0982431101
 - Rẻ hơn với quý khách hàng hiện, đã và đang là người quen của công ty
 - Phí đóng gói: Bạn sẽ không mất phí đóng gói các đồ trong văn phòng.
 - Nếu bạn đang ở quận Đống Đa hoặc khu vực gần đường Đống Đa hãy qua số 6, ngõ 121, thái thịnh 1, đống Đa để được nhận tư vấn hoặc bạn gọi điện trực tiếp qua số máy lẻ trên, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn. Nếu bạn muốn báo giá trực tiếp chi phí chuyển văn phòng Đống Đa hãy nói tóm tắt về những đồ mà văn phòng bạn cần chuyển đi, số lượng, kích thước, vị trí văn phòng cũ và địa chỉ mới làm việc.


2.BABYLON NHẬN VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI CÁC QUẬN Ở HÀ NỘI:

 - Nhận chuyển văn phòng tại các phố, đường chính tại Tây Sơn, Láng Hạ, Nguyễn Trãi, Giảng Võ, Thái Hà, Hoàn Kiếm, Hai bà trưng, thanh xuân, long biên, từ liêm, bắc nam từ liêm, đông anh….
 
 - Với đội ngũ nhân viên lái xe taxi tải chuyên nghiệp, thuộc các đường, tuyến giao ở Hà Nội, do đó thời gian vận chuyển được tối ưu, nhanh chóng. Mặt khác trước khi vận chuyển, cán bộ nhân viên sẽ cho nhân viên đóng gói, phân loại  và chằng dây buộc, phủ bạt thật kín nhằm tránh bụi bặm tới các đồ, trang thiết bị của quý khách.
 - Trong quá trình lắp đặt điều hòa, tủ lạnh… có sinh phí, quản lý công ty sẽ báo liền với quý khách để tiện thanh toán hợp đồng.  Mọi yêu cầu, mong muốn cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi qua: 0982431101 – 01664647666, công ty chúng tôi làm việc 24/24 nhận chuyển văn phòng trọn gói giá  rẻ quận Đống Đa, Hà Nội bất kỳ khi nào bạn cần.
 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Đống Đa KM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com