Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ cho thue xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang giảm 30%. ...
Để nắm bắt tình hình chung của khách hàng khi cần thuê ...
Chuyển nhà từ Hà Nội vào TPHCM trọn gói giá rẻ nhanh ...
Công ty chuyển nhà từ Hà Nội vào Nha Trang uy tín nhận ...
Chuyển văn phòng trọn gói từ Hà Nội vào Nha Trang giá ...
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hoàn Kiếm KM 30%Nhận chuyển văn phòng cả ngày lễ, cuối tuần – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hoàn kiếm – Giảm 20% từ tháng 10,11,12,1 hàng năm và giảm 15-30% trong trường hợp quý khách có nhiều đồ trang thiết bị cần vận chuyển. Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hoàn Kiếm bạn vui lòng liên hệ dịch vụ top 1 – Babylon theo số:

0982431101 – 01664647666
Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về
Chuyển văn phòng, dịch vụ
Tư vấn, hỗ trợ thông tin khách hàng, xem ngày giờ tốt
 
1.BẠN ĐANG MUỐN TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI, VẬN CHUYỂN ĐỒ VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY ?
 Mọi đồ đạc được vận chuyển đi dù ít hay nhỏ cũng đều cần bọc, bảo vệ, có thể dán băng dính và ghi thông tin hoặc không. Đến với  Dịch vụ vận chuyển văn phòng của Babylon, bạn sẽ được hiểu rõ về quy trình, hợp đồng của công ty. Và quy trình đóng gói, bảo vệ sản phẩm của công ty được tiến hành, thực hiện qua:
 - Phân loại, đánh dấu sản phẩm rõ ràng theo nhóm, chủng loại rồi mới tiến hành đóng gói.
 - Tiếp theo, đồ đạc sẽ được sếp vào thùng giấy hoặc thùng xốp, lót vải mềm, bông dưới đáy thùng và 4 xung quanh mép thùng để giảm sóc, giảm thiệt hại như vỡ, sứt, hỏng khi chuyển đi, hoặc tháo dỡ hay  kê xếp lên xe (với những đồ dễ vợ)
 - Với những đồ bình thường, công ty sẽ phủ lớp giấy bóng giày lên để không bị bụi. Chúng tôi hiểu làm việc tại văn phòng luôn cần có không khí sạch sẽ, sự trong lành, thoáng mát. Đó là lý do tại sao khâu đóng gói đồ văn phòng của  Babylon được tiến hành và theo dõi khá nghiêm ngặt.
 - Những cạnh bàn, ghế được dán bằng băng dình bản to nhiều lần để không bị hỏng mép.
 - Với các trang thiết bị điện tử, máy văn phòng đảm  bảo các nhân viên sẽ đánh dấu đỏ để dễ phân biệt khi cho lên xe và tháo dỡ, lắp đặt

>> XEM THÊM: DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HÀ NÔI
 - Đóng gói xong, Cán bộ công ty sẽ kiểm kê lại số lượng hàng, chất lượng đóng gói rồi báo lại với quý khách.


Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hoàn Kiếm KM 30%
 
2.Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh, an toàn của Babylon:
 - Đồ dùng, thiết bị,…đã được đánh dấu, đóng gói xong sẽ được các anh em công ty cùng nhau vận chuyển lên xe dưới sự điều hành của cán bộ và của quý khách. Nhằm đảm bảo sự an toàn đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn  gói tại Hoàn Kiếm, công ty sẽ dùng dây buộc cứng, lớn để giữ đồ.
 - Với hơn 7 năm kinh nghiệm chuyển nhà  và vận chuyển văn phòng chỉ tại Hà Nội, Babylon luôn được mọi người sử dụng dịch vụ vì sự uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt đúng thời gian.

3.GIÁ CẢ, ƯU ĐÃI:
 - Ưu đãi giảm giá trong quý cuối năm và đầu năm mới, tháng 5,6.
 - Quý khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển văn phòng hay nhà, đồ đạc qua các cơ sở của công ty trên địa bàn Hà Nội còn được tư vấn miễn phí 100%, không phát sinh phí dịch vụ thêm khi tư vấn.
 - Giá dịch vụ chuyển nhà văn  phòng của Babylon là rẻ nhất Hà Nội, nhất là tại Hoàn Kiếm. Mặt khác, bạn còn được giảm từ 5 % tới 35% khi sử dụng nhiều lần sản phẩm, dịch vụ của công ty hoặc vận chuyển nhà, văn phòng.
 - Công ty Babylon làm việc 24/24, bất kể khung giờ nào trong tuần, trong tháng. Nếu bạn cần liên hệ tư vấn hiểu sâu hơn về việc vận chuyển văn phòng đừng ngại cho Babylon: 0982431101 – 01664647666. 


Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hoàn Kiếm KM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com