Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Trì bao tiền 1km? Bảng giá ...
Công ty Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở ...
Cho thuê xe tải chở hàng tại Cầu Giấy bao nhiêu tiền 1km? Bảng ...
Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Hà Đông bao tiền 1km? ...
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận Đống Đa. Hà Nội ...
update bởi babylon trong Tin tức
Những lần đầu khi mới chuyển nhà vào đầu năm 2007 Babylon đã từng khảo sát và phỏng vấn không ít những khách hàng về nhu cầu mong muốn khi chuyển nhà. Và một cuộc khảo sát gần đây nhất, khách hàng có hỏi nhân viên công ty về cách vận chuyển, di chuyển đồ đạc trong nhà để an toàn, không bị hư. Vậy nên, Babylon xin chia sẻ bài viết này tới quý khách.

Chúng ta đều nhận thấy rằng khi sắp xếp và đóng gói đồ đạc đều rất quan trọng và tỉ mỉ, cẩn thận từng bước 1 nhất là với đồ dễ vỡ, đồ có giá trị cao hay là những máy móc, điện tử có chi tiết nhỏ. Vì thế để đảm bảo việc đóng gói và di chuyển một cách nhanh nhất sẽ cần nhiều giải pháp. Vậy mẹo để di chuyển là gì. Câu trả lời có ngay phần dưới đây.

1.Mẹo di chuyển két sắt
Két sắt là một đồ khá nặng, ngày nay trên thị trường có nhiều loại két sắt giả và thật nhưng nhìn chung đều nặng. Để di chuyển két sắt đòi hỏi bạn cần có sức lực và biết tận dụng hoặc sử dụng những phương tiện hỗ trợ, giải pháp. Đơn giản, bạn chỉ cần để nghiêng két sắt sang 1 bên và đặt xuống phía dưới chân két săt 1 mảnh bì giày hoặc mảnh vải (nếu là nền đá hoa), sau đó bạn chỉ cần kéo đến chỗ cần sắp xếp là được. Nếu bạn muốn chuyển lên xe tải, bạn nên gọi thêm người để kéo và cùng nhau khiêng lên xe.

2.Mẹo di chuyển đồ dễ vỡ
Mẹo nhỏ khi di chuyển đồ đạc trong nhà một cách an toàn
 
Đồ dỡ vỡ là những đồ khi vận chuyển nhà hay văn phòng cần bọc cẩn thận và đáng lưu tâm nhiều nhất. Với những đồ này, bạn có thể mua lại được trên thị trường nhưng có những đồ giá trị chưa chắc bạn đã mua được. vậy nên hãy đảm bảo việc đóng gói và vận chuyển chúng một cách nhẹ nhàng, cẩn thận nhất.Bạn nên xếp chúng vào thùng carton và lót vải hoặc giấy báo haowcj chăn mỏng…Khi vận chuyển tốt nhất bạn nên dùng xe đẩy. Nếu không thì hãy kêu thêm người để vận chuyển cùng để đồ dễ vỡ không bị hỏng.
>> xem thêm: Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội 
3.Mẹo vận chuyển bể cá
Với nhiều người bể cá cảnh như một món quà, như một thú vui tao nhã hoặc kinh doanh bể cá cảnh. Dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng nên biết cách vận chuyển bể cá cảnh phòng khi không thể thuê dịch vụ chuyển đồ của babylon. Nhưng nếu là bể cá có kích thước lớn và trọng lượng lớn, nặng bạn nên thuê Babylon. Khi tự vận chuyển bể cá, bạn nên dùng đệm hoặc chăn bông bọc theo các chiều dài, rộng của bể cá để không bị đổ vỡ, mất cá.
    Hi vọng rằng những cách vận chuyển, di chuyển đồ đạc đặc biệt trên đây sẽ giúp bạn chuyển nhà đơn giản, thoải mái hơn. Và nếu bạn đang bận rộn với công việc, tết thì hãy để chuyển nhà giá rẻ Babylon giúp bạn nhé.

Mẹo nhỏ khi di chuyển đồ đạc trong nhà một cách an toàn

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com