Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Cho thuê xe tải chở hàng tại Thanh Trì bao tiền 1km? Bảng giá ...
Công ty Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở ...
Cho thuê xe tải chở hàng tại Cầu Giấy bao nhiêu tiền 1km? Bảng ...
Bảng giá thuê xe tải chở hàng tại Hà Đông bao tiền 1km? ...
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận Đống Đa. Hà Nội ...
update bởi babylon trong Tin tức
Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa hè – BabylonVận chuyển nhà vào mùa hè là thời điểm chuyển nhà khó chịu nhất, gặp nhiều cản trở nhất trong năm. Vậy làm thế nào để chuyển nhà vào mùa hè một cách hợp lý nhất, nhất là vào giờ cao điểm. Sau đây là những lưu ý khi vận chuyển nhà, đồ vào mùa hè  bạn cần nhớ.

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BABYLON TẠI HÀ NỘI 
 
1.Hãy chuyển nhà vào lúc sáng sớm
   Mùa hè là mùa nóng bức, nhất là lúc nhiệt độ lên tới gần 40 độ C và khi đi ngoài đường có cảm giác rất khó chịu. Vì vậy hãy lựa chọn thời điểm để chuyển nhà là vào lúc sáng sớm, vừa mát lại vừa đạt hiệu quả trong công việc. Bạn nên tránh chuyển đồ đạc đi tới nhà mới đúng lúc giờ tan tầng hoặc giờ đi làm cao điểm là khoảng 7h sáng tới 7h30 sáng hoặc 4h chiều tới 5h chiều. với thời gian làm việc là 24/24, bạn có thể gọi cho chúng tôi vào bất kì thời gian nào trong ngày hoặc kể cả vào những ngày lễ, tết. Bạn nên nhớ là hãy lên danh sách từ trước hoặc nhờ Babylon lên  danh sách trước ngày vận  chuyển.
 
>Tham khảo ngay bài viết cách hướng dẫn chuyển nhà theo mùa  

2. Có nên vận chuyển nhà vào thứ 6, thứ 7 hoặc chủ nhật ?


Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa hè – Babylon
 
Xét về phương diện giao thông thì không nên chuyển vào những ngày này vì hầu hết ai cũng rảnh vào cuối tuần và ai cũng nghĩ như bạn rằng thuê dịch vụ chuyển nhà vào lúc này là hợp lý. Mặt khác, chuyển nhà vào cuối tuần là cách tránh gây sự gián đoạn khi học tập hoặc làm việc.Và cũng thời điểm chuyển nhà này, bạn có nhiều thời gian hơn và nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định thuê 1 dịch vụ chuyển nhà.

>> Bạn có thể tham khảo ngay: Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp của Babylon
 Nếu bạn chuyển nhà hay văn phòng, đồ đạc vào cuối tuần hãy chuẩn bị thật kỹ và tìm hiểu qua một số kiến thức chuyển nhà hay tại mục tin tức của website: chuyennhagiare.com

3. Cẩn thận khi chuyển nhà có trẻ nhỏ
Trẻ em là đối tượng rất nhạy cảm với những thay đổi, biến đổi mới mẻ của cuộc sống xung quanh. Khi chuyển nhà, chúng rất nhạy cảm, vốn trước đây đã quen sống trong môi trường quen thuộc,  bây giờ phải chuyển sang một môi trường hoàn toàn mới, lạ lẫm. Trẻ con sẽ lạ từ hàng xóm, nhà ở, màu sắc các phòng, bạn bè xung quanh nên chuyển nhà là điều trẻ em không thích lắm. Vì vậy trước khi chuyển nhà hãy chuẩn bị tâm lý cho con của mình để  chúng không bị sốc và nhanh chóng hòa trong môi trường mới.
 Trên đây là những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa hè, và lựa chọn thời gian sao cho hợp lý. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi: 0982431101 – 01664647666.Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa hè – Babylon

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com