Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Khách hàng của chúng tôi

Cho thuê xe tải chuyển đồ tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ. ...
Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Đống Đa giá rẻ giảm 30% để ...
Babylon với nhiều ưu đãi hấp dẫn đã mang tới cho quý khách ...
Quý khách cần dịch vụ cho thuê xe tải 1t25, xe tải 1.5 tấn, 2.5 ...
Cho thuê xe thương binh tại quận Thanh Xuân giá rẻ. Gia đình ...
update bởi babylon trong CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Tổng hợp kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói quạn Bắc Từ Liêm.  Các công ty, doanh nghiệp có quá nhiều đồ? Đồ dùng quá nặng? Không có trang thiết bị tháo lắp chuyên dụng? Quý khách muốn biết kinh nghiệm chuyển đồ đạc văn phòng giá rẻ, kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc văn phòng. Hãy liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Bắc Từu Liêm của công ty Babylon, chuyên nhận chuyển đồ văn phòng, lắp đặt trang thiết bị văn phòng. 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 
CHO THUÊ XE TAXI TẢI CHỞ ĐỒ GIÁ RẺ
Công ty TNHH BABYLON phục vụ 24/7
0982431101 – 01664647666
www.chuyennhagiare.com
 

LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI BẮC TỪ LIÊM: 
Vậy chuyển văn phòng bằng phương thức nào sẽ phù hợp với công ty quý khách ? Có một số gợi ý sau dành cho quý khách:
               
- Tự chuyển văn phòng: Trong trường hợp đồ đạc rất ít, gọn gàng và công ty nhiều người có thời gian rảnh.
 
- Thuê xe tải chuyển nhà: Đây là phương án tiết kiệm và linh động. Thùng xe có thể chứa nhiều đồ kích thước đa dạng (như tủ lạnh, bộ sofa, giường tủ,...). Độ an toàn cũng cao hơn so với ba gác vì thùng xe kín. quý khách chỉ cần tự đóng gói đồ đạc sẵn và thuê xe tải chở đồ.
 
Chuyển văn phòng trọn gói: Nếu công ty quý khách ít người hoặc quý khách quá bận rộn không thể dành thời gian đóng gói, sắp xếp đồ đạc,...thì lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là lời khuyên chân thành của chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa, có người làm thay tất cả mọi khâu, giúp chuyển văn phòng nhanh gọn mà không mất sức hay thời gian.

>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà nào tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

CÁCH PHÁT HIỆN NHỮNG CÔNG TY VẬN CHUYỂN THIẾU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG:

Không có tên và địa chỉ cụ thể
- Một đơn vị không có tên doanh nghiệp và địa chỉ cụ thể sẽ không có gì để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách. Quý khách sẽ dễ dàng nhìn thấy những mảnh giấy A4 dán đầy trong các khu trọ quảng cáo chuyển nhà, chuyển văn phòng kèm với một số điện thoại, không có thêm bất kỳ thông tin nào khác.  
 
- Nguy cơ rủi ro là khá cao. Trừ khi quý khách có người quen đã từng sử dụng giới thiệu, còn lại thì nên cân nhắc trước khi chọn lựa.
 
Thông tin công ty không rõ ràng
- Một công ty có đăng ký giấy phép kinh doanh chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn một doanh nghiệp “vô danh”. Để tìm hiểu chính xác, quý khách hãy chủ động gõ tên doanh nghiệp (kèm địa chỉ nếu có) trên các trình duyệt internet. Hiện nay các thông tin này đều công khai. Hãy xem công ty đó có  thời gian thành lập lâu chưa, trụ sở chính,...Nếu có, đó là một điểm cộng để quý khách chọn lựa. Còn nếu quý khách loay hoay tìm mãi chẳng ra, hoặc chẳng có thông tin cụ thể thì nên lưu ý.
 
Chỉ có số điện thoại cá nhân
Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng phải có tối thiểu 2 số điện thoại. Quý khách hãy cẩn thận với các công ty chỉ có một số điện thoại cá nhân. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc, thuê bao không liên lạc được thì biết phải làm sao


ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG BABYLON KHU VỰC BẮC TỪ LIÊM
 
- Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, Kiến Càng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt công ty Babylon có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở Hà Nội.
 
- Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển văn phòng giá rẻ Bắc từ Liêm Hà Nội của khách hàng.
 
- Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
- Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …

>>> Xem chi tiết kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh an toàn, đảm bảo

CÔNG TY VẬN CHUYỂN BABYLON: 
 Hiện nay, công ty Babylon đã có chi nhánh hầu hết trên tất cả các quận huyện Hà Nội để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình như các quận: Gia Lâm, Long Biên, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Đông, Bắc Từu Liêm, Nam Từ Liêm và đã giải quyết mối no ngại khi chuyển văn phòng, chi nhanh của các tập đoàn, công ty như Agribnak, BIDV, Techcombank, Vietcombank, VietinBank, VNPT, Viettel, SHB, Vingroups, FIS, Savis, FPT Software … các các khu chung cư mini đến khu đô thị lớn tại Hà Nội.

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN BẮC TỪ LIÊM

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com