Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Bọc lót máy in khi chuyển văn phòng đúng cách

update bởi babylon trong Tin tức
Có rất nhiều thứ khi chuyển văn phòng cần đóng gói và vận chuyển như máy tính, máy fax, máy in. Máy in là một trong những công cụ không thể thiếu của mỗi văn phòng, công ty. Vì vậy, khi chuyển văn phòng, bạn nên lưu ý cách bọc lót máy in sao cho đúng cách, đảm bảo sau khi vận chuyển và tháo dỡ, vận hành sử dụng tiếp vẫn chạy mượt. Dưới đây là cách bọc lót máy in khi vận chuyển văn phòng, nhà mà Babylon chia sẻ.
 
 
Các  bước tiến hành bọc lót máy in khi chuyển văn phòng:
 - bước 1: Chuẩn bị dụng cụ. Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị cho việc tháo dỡ và bọc lót máy in khi vận chuyển văn phòng là các cuộn băng dính, màng co, dùng màng xốp nổ. bút thử điện, và chăn hoặc vải giày to, và quan trọng nhất là thùng carton để đảm bảo độ chắc, không bị sóc, va đập khi vận chuyển. 
 - Bước 2: chuẩn bị vào vị trí để tiến hành bọc lót máy in
 - Cách bọc lót máy in:
Bọc lót máy in khi chuyển văn phòng đúng cách
  - Đầu tiên, bạn cần kiểm tra tình trạng hiện tại của máy in, bạn cần kiểm tra và ghi lại thông tin, tình trạng của máy  in trước khi chuyển đi. Sau đó bạn hãy rút nguồn  điện ra, rồi dùng bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện hiện còn trong máy in như thế nào, có khỏe không, có đảm bảo không. Khi đã kiểm tra xong rồi, bạn bắt đầu tiến hành dùng màng co quấn, bọc xung quanh.
  - Tiếp theo bạn nên dùng xốp nổ, màng hơi xốp nhằm khi va chạm, va đập cũng khó ảnh hưởng tới các chi tiết của máy in.
  - Tiếp đến, bạn có thể lấy chăn quấn xung quanh và dùng dây buộc lại, cho vào thùng carton. Lúc này, bạn có thể dùng băng dính quấn xung quanh thùng carton hoặc tại các miệng, các chỗ cần dính. 
.
 
Lưu ý: Nếu máy in hiện tại văn phòng, công ty bạn có kích thước to lớn, khi vận chuyển máy in, Công ty chuyển văn phòng giá rẻ Babylon không thực hiện tháo dỡ những phần nhỏ của máy với mục đích giữ nguyên mực của máy  in và đảm bảo những chi tiết, bộ phận điện tử còn nguyên trước và sau khi vận chuyển. Khi đã đóng gói xong, bạn dùng xe đẩy hàng nhỏ hoặc cùng với nhân viên công ty   chuyển lên xe tải. Nếu bạn cần thuê xe tải, hãy gọi điện cho Babylon để được thuê xe tải với giá rẻ nhất. 
 - Nếu là Babylon, chúng tôi có những đội ngũ chuyển văn phòng và tổ tháo lắp đặt riêng đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn và uy tín. Nếu bạn cần thuê dịch vụ hay công ty chuyển văn phòng, hãy liên hệ với Babylon. Tổng đài hỗ trợ: 0982431101 - 01664647666. 

 

Bọc lót máy in khi chuyển văn phòng đúng cách

Khách hàng của chúng tôi

Chuyển văn phòng giá rẻ tại kđt royal city. Sự lựa chọn tốt nhất cho khách ...
Chuyển đồ trọn gói tại khu đô thị linh đàm. Là một công ty hàng đầu về ...
Chuyển nhà giá rẻ tại khu đô thị mỹ đình ii. Giá dịch vụ vận chuyển của ...
Chuyển đồ trọn gói kđt nam thăng long. Công ty vận chuyển nhà giá rẻ là một ...
Chuyển văn phòng giá rẻ tại kđt ciputra. Dịch vụ Chuyển văn phòng tại Kđt ...CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666