Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

Chuyển nhà giá rẻ Giảm 20%

update bởi babylon trong Chuyển nhà giá rẻ
Bạn đang cần chuyển nhà trung cư, đồ dùng gia đình, hành lý cá nhân - đã có chuyển nhà giá rẻ Babylon.  Chương trình giảm giá 20% được áp dụng cho tất cả quý khách hàng đang có nhu cầu cần vận chuyển nhà ở hoặc chuyển những đồ có sẵn trong nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Quý khách lưu ý, Babylon chỉ nhận vận chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội chứ không nhận các tỉnh thành phố khác.
 
Ngày nay do sự cạnh tranh kinh tế, để thuận tiện cho công việc kinh doanh, làm ăn phát đạt chúng ta có thể mua nhà tại các vị trí đắc địa. Nếu tạm thời bạn chưa đủ tiền mua đất, xây nhà thì có thể chọn 1 căn nhà ở khu trung cư là điều hoàn toàn hợp lý. Vì thế dịch vụ chuyển nhà đã sinh ra.

1.CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BABYLON CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ:

 - Quý khách hàng đăng ký gói chuyển nhà giá rẻ sẽ được hưởng những nhóm ưu đãi sau:
 - Với người quen của công ty hay những khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ khác của công ty sẽ được miễn giảm 3 – 5% giá trị của gói
 - Dù bạn không phải là khách hàng quen  - Babylon cam kết giảm 5 – 30%. Căn cứ vào số lượng hàng cần chuyển và số lượng xe, nhân viên cần huy động mà cán bộ khảo sát sẽ báo giá trực tiếp


Chuyển nhà giá rẻ Giảm 20%
đóng gói đồ trước khi chuyển nhà


 
 - Đặc biệt, Công ty chuyển nhà Babylon sẽ cử cán bộ tới khảo sát các đồ dùng, đồ đạc trong nhà của bạn cần vận chuyển 100% miễn phí. Bạn chỉ cần gọi tới số 0982431101, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ trả lời, giải đáp những thắc mắc trước khi tiến tới hợp đồng chính thức.
 - Hơn thế nữa, Babylon MIỄN PHÍ đóng gói hàng hóa, đồ đạc bằng thùng giấy, thùng cotton và các loại giấy vải…chuyên dùng để lót, đóng gói sản phẩm
 - Quý khách sẽ Không phải mất thời gian làm công việc quét dọn, vệ sinh nhà ở - đã có các nhân viên trong đội chuyển nhà của công ty thực hiện
 - Bạn đang ở trung cư, phòng trọ, nhà trọ Babylon sẵn sàng nhận chuyển nhà trung cư giá rẻ
 - Bạn đang cần tư vấn xem ngày chuyển nhà, giờ tốt xung nhà mới, cách làm lễ nhập trạch lễ cúng gia tiên….đừng quên gọi cho Babylon để được tư vấn nhé.

2.DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TRỌN GÓI:

 - Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường tốt hơn nữa, Babylon xin chân trọng giới thiệu tới quý khách gói: Chuyển nhà trọn gói  .
 - Do nhu cầu cần vận chuyển nhiều, đóng gói và vận chuyển hết các đồ đạc, đồ dùng đến khăn, quần áo… nên gói chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Đặc biệt hơn gói này rất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là dịp những ngày tháng cuối năm do sự tất bật của công việc và không có thời gian tự chuyển.
 - Với gói này, công việc của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi:


0982431101 – 01664647666
Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ

 

3.QUÁ TRÌNH TIÊN TỚI KÝ KẾT VÀ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHÀ 2 BÊN:

 - Nhằm duy trì mối hệ giữa công ty và khách hàng, tiện cho việc đánh giá, theo dõi, liên hệ, hợp đồng chính là văn bản cần thiết. Mặt khác, hợp đồng chuyển nhà là căn cứ để chứng minh rằng Babylon đã hoàn thành nhiệm vụ chuyển nhà.
 - Dưới đây là những bước trước khi ký kết và thanh toán hợp đồng của công ty Chuyển nhà giá rẻ Babylon. Quá trình gồm: gọi điện tư vấn, khảo sát địa lý – cơ sở - vật chất, báo giá, ký kết, đóng gói hàng hóa, vận chuyển xếp lên xe chở hàng- xe chuyển nhà, vận chuyển, tháo dỡ - lắp đặt, lau dọn vệ sinh, thanh toán hợp đồng
 - Với thời gian hơn 7 năm chuyển nhà, văn phòng và nhận hàng chục hợp đồng, cuộc gọi mỗi ngày, vì thế thời gian của Babyon chuyển nhà cực nhanh.

4.CHẤT LƯỢNG DỊCH CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ CỦA BABYLON:
Trong số các nhân viên tới chuyển nhà cho quý khách đều được phân bổ các nhiệm vụ cụ thể rõ ràng.
 - Nhân viên tháo dỡ tủ ghế, bàn kệ sẽ chịu trách nhiệm về những đồ mộc
 - Nhân viên thợ điện máy sẽ tháo dỡ điều hòa, ti vi, thiết bị điện lạnh….
 - Nhân viên chuyên đóng gói đồ dùng cá nhân sẽ tiến hành đóng gói nhanh, bảo vệ thật cẩn thận các đồ cá nhân cho bạn và gia đình bạn
 - Nhân viên đóng gói bát đĩa, đồ xứ,… đồ dùng dễ vỡ sẽ làm thật cẩn thận những mặt hàng này
 - Nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội của Babylon là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mọi thông tin về dịch vụ hay bạn cần tư vấn, góp ý vui lòng gọi:


0982431101 - 01664647666

Chuyển nhà giá rẻ Giảm 20%

Khách hàng của chúng tôi

Chuyển văn phòng giá rẻ tại kđt royal city. Sự lựa chọn tốt nhất cho khách ...
Chuyển đồ trọn gói tại khu đô thị linh đàm. Là một công ty hàng đầu về ...
Chuyển nhà giá rẻ tại khu đô thị mỹ đình ii. Giá dịch vụ vận chuyển của ...
Chuyển đồ trọn gói kđt nam thăng long. Công ty vận chuyển nhà giá rẻ là một ...
Chuyển văn phòng giá rẻ tại kđt ciputra. Dịch vụ Chuyển văn phòng tại Kđt ...CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666