Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Hỏi Đáp
Chúng tôi cam kết chuyển nhà ở Babylon là rẻ nhất tại Hà Nội. Quý khách hàng còn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở đâu Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0982431101 hoặc truy cập trực tiếp website hàng ngày: chuyennhagiare.com để nhận những thông tin mới nhất được update hàng ngày về giá cả, tin tức khuyến mãi.
 
Trong một số trường hợp, việc vận chuyển nhà có thể lên tới vài xe taxi tải con hoặc thậm chí là cả container do có quá nhiều đồ cần vận chuyển. Như vậy, nhu cầu chuyển nhà tăng do đó giá cả cạnh tranh.
 - Nhằm hướng tới lợi ích khách hàng là trước tiên, dịch vụ: Chuyển nhà tại Hà Nội của Babylon đảm bảo giá chi phí vận chuyển nhà là rẻ nhất Hà Nội. Với sự đa dạng của các gói dịch vụ và công cụ hỗ trợ đi kèm, việc chuyển nhà được thực thi trong quy trình cực kì đơn giản và tiết kiệm thời gian

1.ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BABYLON:
  - Babylon là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển nhà hay còn gọi là mảng chuyển nhà và văn phòng. Đi vào hoạt động chính thức trên 7 năm, được trang bị những kiến thức tốt, khả năng chuyên  môn cao, nhất là các nhân viên của Babylon luôn thân thiện và nhiệt tình trong công tác chăm sóc khách hàng.
  - Nói đến xe chuyên chở. Hiện nay chúng tôi có những loại xe thông dụng nhất trong chuyển nhà và văn phòng là xe taxi tải, xe chở hàng, xe bán tải cỡ lớn nếu số lượng lớn – chuyển nhà trọn gói từ A – Z (nhiều đồ) chúng tôi sẽ dùng container.
  - Bằng sự hỗ trợ của phương tiện chuyên vận chuyển và trình độ tay lái chuyên nghiệp, mọi đồ dùng, đồ đạc của quý khách được sếp lên xe và chuyển 1 cách nhanh chóng.


Chuyển nhà ở đâu rẻ nhất Hà Nội – Babylon KM 30%
 
2.DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI:

 - Chúng tôi đảm bảo chi phí mà quý khách thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của Babylon giá rẻ hơn so với các hãng khác. Đối với một hộ gia đình có kinh tế bình thường việc giảm chi phí chuyển nhà xuống mức tối thiểu có lợi cho khách hàng là rất quan trọng. Nhằm đảm bảo sự cạnh tranh giữa các công ty chuyển nhà ở Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng duy trì mức giá ổn định và giảm phí vận chuyển, phí nhân viên xuống 1 mức nào đó sao cho phù hợp, sao cho 2 bên đều hài lòng.
 - Với những hộ có kinh tế khá giả hơn, tốt hơn cũng vậy. Mức giá được duy trì, cố định như nhau bởi Babylon làm vì trách nhiệm, danh tiếng thương hiệu chứ không vì lợi ích doanh thu của công ty sau khi mỗi lần chuyển đồ trong nhà hay chuyển nhà của quý khách.

>> Vậy bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ chuyển nhà ở giá rẻ Hà Nội này ?
 - Chiết khấu cao, mức giá hợp lý
 - Miễn phí cung cấp các thùng carton, băng dính, thùng xốp, vải, bông…(bởi chi phí của những đồ hỗ trợ công tác chuyển nhà này không đáng kể)
 - Thời điểm vàng – cuối năm. Chúng tôi giảm giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trong  quý cuối năm, cuối tuần và những ngày gần cuối của năm cũ trước khi chuyển sang năm mới
 - Miễn phí các thông tin,  tin tức về việc di chuyển nhà ở cũ tới nhà ở mới, những điều quan trọng đối với cá nhân trong mọi trường hợp thuê dịch vụ chuyển nhà và tự chuyển.
 - Sau khi đã bốc, chuyển hết đồ, thùng lên xe, chúng tôi sẽ cử nhân viên quét dọn nhà cửa của  quý khách (theo yêu cầu)

3.HƯỚNG DẪN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ :
 - Trong khoảng thời gian những năm gần đây, sự cạnh tranh của các công ty, website về chuyển nhà khá mãnh liệt.Để chọn được dịch vụ tốt nhất vừa giá rẻ lại vừa uy tín và chuyên nghiệp – chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói ở Hà Nội như chuyennhagiare.com hoặc chuyennhababylon.com.

 - Khi quý khách gọi điện cho chúng tôi sẽ được nhân viên của công ty hỗ trợ chi tiết. Ngoài chuyển nhà trọn gói, Babylon còn nhận vận chuyển các đồ dùng, trang thiết bị có trong nhà như: chuyển hành lý cá nhân, chuyển tủ đồ, tivi, tủ lạnh trong nhà , vận chuyển bát đĩa, đồ gốm một cách chuyên nghiệp – đóng thùng, bọc lót cẩn thận.
>> Mọi thông tin đóng góp, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0982431101. Babylon xin chân trọng cảm ơn !

Chuyển nhà ở đâu rẻ nhất Hà Nội – Babylon KM 30%

Khách hàng của chúng tôi

Bảng giá chuyển nhà tại hai bà trưng mới nhất năm 2021. Công ty chuyển nhà giá ...
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại hà nội năm 2021. Thuê dịch vụ Chuyển nhà ...
Bảng giá thuê xe tải tại hoàn kiếm cập nhật mới nhất. Công ty chuyển nhà ...
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại hai bà trưng năm 2021. Công ty Chuyển văn ...
Bảng giá chở đồ tại bắc từ liêm cập nhật mới nhất. Dịch vụ Chở đồ ...CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666