Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Chuyển nhà tại Hà Nội
Nhận chuyển nhà trọn gói Hà Nội với giá rẻ, đảm bảo vận chuyển trong thời gian ngắn nhất, uy tín, vận chuyển đóng gói chuyên nghiệp trong từng công đoạn, cam kết không làm bạn thất vọng. Giảm giá 30% giá trị gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chỉ có tại Babylon kéo dài từ 10-11-2016 đến 25-1-2016.
 

 
Chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Babylon nhận chuyển đồ đạc, dụng cụ nhà ở và miễn phí quét dọn vệ sinh nhà ở, kê sếp đồ đoàn lại cho quý khách theo đúng vị trí cần sắp đặt. Nhiều năm kinh nghiệm cùng với nhận hàng loạt hợp đồng chuyển nhà ở khắp các địa chỉ tại Hà Nội, Babylon nhận thấy khi thời đại công nghệ hóa, dịch vụ số phát triển cùng với đó là tốc độ công việc đòi hỏi hơn, thời gian làm việc nhiều hơn nữa vì thế thời gian mà bạn có thể tự chuyển đồ là hạn chế.

 
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI BABYLON - NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT:

 - Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội babylon là đơn  vị hùng mạnh về dịch vụ chuyển nhà. Nói đến dịch vụ thì không thể nhắc tới sự đa dạng, đa dạng theo nhu cầu của khách hàng và theo đối tượng cụ thể
 - Đối với khách hàng không thể tự chuyển đồ thì gói chuyển nhà trọn gói là sự lựa chọn lý tưởng vừa nhàn, vừa an tâm
 - Bạn cần vận chuyển đồ đạc nhưng bạn không đủ điều kiện để thuê 1 dịch vụ trọn gói về nhà ở, bạn có thể xem tại bài viết: chuyen nha gia re  để nắm thật rõ về những đồ mà Babylon nhận chuyển và giá cả
 - Đối với đặc thù của chuyển nhà trọn gói thì mọi công việc quá trình sẽ được các nhân viên làm mọi thứ bao gồm cả việc dọn dẹp lau chùi nhà ở hoặc rửa lại đồ trong nhà của quý khách (nếu bạn yêu cầu)
 - Xét về giá cả và các chương  trình giảm giá thì Babylon là hơn cả. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ bạn về chi phí vận chuyển lẫn chi phí đóng gói.Miễn phí tư vấn bất kì thời gian nào mà bạn cần dù lúc đó là nửa đêm hay giữa trưa. Nhưng đứng dưới là công ty có chuyên môn và chuyên sâu về lĩnh vực chuyển nhà , di dời nhà ở, Babylon khuyên bạn nên  chuyển nhà trước 15 giờ chiều trong ngày là  hợp nhất.
  - Về thái độ phục vụ  và cách  làm việc: Chúng tôi cam kết phục vụ nhiệt tình, chào đón quý khách lễ phép nếu quý khách tới các cơ sở chuyển nhà trọn gói uy tín của babylon. Trường hợp các nhân viên tới địa chỉ cần chuyển nhà của bạn, các nhân viên của công ty luôn phục vụ tốt, có trách nhiệm với công  việc được bàn giao


Chuyển nhà trọn gói Hà Nội – 0982431101
nhân viên bỏ đồ trong hộp ra sau khi chuyển nhà 

 

CÁC BƯỚC – QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI:

  - Chuyển nhà trọn gói là khâu khép kín từ công tác chuẩn bị đến sau khi kết thúc hợp đồng.
  - Điều đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ đến gặp quý khách, và đi xung quanh những khu vực cần chuyển đồ. Ghi lại danh sách các đồ cần vận chuyển cùng với quý khách. Sau khi ghi và phân loại xong, căn cứ vào số lượng người đại diện của công ty sẽ báo giá chính xác với bạn.Trong báo giá đó bao gồm thông báo số lượng xe cần chuyển nhà và số nhân viên cần huy động là bao nhiêu. Ước tính phí vận chuyển cũng là được Babylon  báo giá ngay để quý khách dễ xác định trước phí mà mình cần phải trả.

  - Công việc cần  làm tiếp là triển khai làm theo như hợp đồng đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ đựng những danh mục sản phẩm vào các thùng cotton và sếp riêng theo từng vị trí cụ thể để tránh nhầm lẫn giữa các thùng. Để tiện vận chuyển, nhân viên của công ty sẽ dùng búi đen hoặc xanh để đánh dấu nhóm sản phẩm.
  - Công việc sau đó là chuyển đồ đã đóng thùng lên xe, xếp gọn gàng theo vị trí, hàng lỗi để tránh sự hư hỏng đồ đạc của quý khách. Sau đó, nhân  viên lái xe taxi tải, xe chở hàng sẽ vận chuyển đi tới địa chỉ nhà mới của bạn.  Công ty chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Babylon cam kết hàng hóa của bạn được vận chuyển đến đúng địa điểm, không làm hư hỏng những đồ của bạn và gia đình. Nếu có trường hợp sự cố, Babylon là người chịu trách nhiệm 100% đơn hàng đó.
  - Và điều cuối cùng là thanh toán chi phí. Với dịch vụ chuyển nhà uy tín, babylon luôn được nhiều khách hàng quan tâm và đồng thời chi phí được giảm từ 5-30% ...

tags: chuyen nha tron goi, chuyen nha, tron goi


Chuyển nhà trọn gói Hà Nội – 0982431101

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666