Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm an toàn – chuyên nghiệp – uy tín là phương châm số 1 của công ty chuyển nhà Babylon chúng tôi. Quý khách cần chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, vui lòng gọi: 0982431101 -  0 1664647666 để được phục vụ nhiệt tình.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và mong muốn tìm được công ty chuyển nhà gần nơi mình nhất để tiết kiệm thời gian, Babylon nhận thấy sự quan tâm sâu sắc của khách hàng nên đã quyết định mở rộng thêm dịch vụ chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.  Chất lượng dịch vụ chuyển nhà của Babylon ngày càng nâng cao do sử dụng những phương tiện công nghệ hiện đại, những giải pháp thông minh, và kho kiến thức học hỏi dày dặn cùng với đội ngũ lớn các nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ. Đối với quý khách hàng cần chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm hoặc những khu vực ở Hoàn Kiếm sẽ được giảm từ 10% đến 30%, và giảm 30% nhân dịp cuối năm này. Chúng tôi đảm  bảo các chuyến vận chuyển đồ đạc đi trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo về chất lượng dịch vụ đúng mong muốn của khách hàng.

   Babylon là đơn vị ngành chuyển  văn phòng và nhà ở rộng khắp với thương hiệu được nhiều người biết đến như chuyên chuyển nhà tại Quán Thánh, Hàng Gai, Hàng Trống, Bà Triệu, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào,Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền , Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ….. Sử dụng các dịch vụ chuyển nhà hiện có của Babylon, mọi khách hàng đều được giảm giá và hưởng những tiện ích như nhau. Trường hợp quý khách hàng cần chuyển nhiều đồ sẽ được công ty miễn giảm phí.


Dịch vụ chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
 
Cách phân loại và đóng gói hàng hóa trước khi chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm đến nhà mới của Babylon:
Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và phân loại, sau đó sẽ tiến hành đóng gói theo danh sách đã tạo miễn phí cho quý khách. Công việc được tiến hành như sau:
a.Phân loại và đóng gói Hàng dễ vỡ thủy tinh, gốm sứ
  - Trước khi cho vào thùng nhân viên sẽ sử dụng màng hơi xốp hoặc giấy nilon giày, vải mềm để lót nhằm tránh cọ xát. Khi xếp đồ vào trong thùng cotton nếu còn thừa , chúng  tôi sẽ dùng nylon hoặc vải thừa để chèn vào bên trong còn hở. Sau đó sẽ dùng băng dính, dính kín miệng thùng carton, vận chuyển đến chỗ tập kết rồi xếp lên xe.
b.Nếu là chai lọ bình có chứa chất lỏng
  - Nếu chai lọ đó không có nắp, chúng tôi sẽ dùng xốp, mút, tấm bọt khí để nắp lại và bọc bằng màng hơi xốp để khi chuyển không bị va đập, vỡ
c. Hàng điện tử, máy móc, hàng công nghệ điện thoại, laptop , máy tính, máy ảnh
   - Dịch vụ chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Babylon đảm bảo những hàng điện tử và công nghệ sẽ được các nhân công dùng nylong bong bóng khí và các vật liệu chèn giữa các sản phẩm. và dùng những hộp, thùng carton có kích thước phù hợp với đồ cần đóng gói để tiết kiệm không gian và thời gian.
  - Với những bàn ghế và máy móc, chi tiết máy. Nếu có thể tháo dời, tổ nhân công điện tử chuyên nghiệp của babylon sẽ tháo dời và xếp vào thùng để chuyển lên xe
 
Trách nhiệm của công ty Babylon:
  - Chúng tôi đảm bảo các đồ đạc được đóng gói thật cẩn thận.
 - Cam kết, đúng thời gian theo lịch trình đã báo trước với khách hàng và trong hợp đồng chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm đi địa điểm khác. 

 -  Trách nhiệm Chuyển đồ tới nhà mới của babylon là tư vấn khách hàng về phong thủy, quét dọn lại miễn phí và hỗ trợ kiến thức khi về nhà mới.
 - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Trần Hưng Đạo ,Hoàn Kiếm của Babylon -- dịch vụ tin cậy số 1, chất lượng top đầu, vận chuyển chuyên  nghiệp tại Hà Nội.


Dịch vụ chuyển nhà tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Khách hàng của chúng tôi

Cho thuê xe tải trọn gói giá rẻ tại thanh xuân năm 2021. Với việc thuê dịch ...
Cho thuê xe tải trọn gói giá rẻ tại bắc từ liêm năm 2021. Dịch vụ Cho thuê xe ...
Cho thuê xe ba gác trọn gói giá rẻ tại hà nội năm 2021. Dịch vụ Cho thuê xe ba ...
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại hoàn kiếm năm 2021. Công ty chuyển nhà ...
Sdafdsa. Chuyển đồ đạc văn phòng giá rẻ triết khấu, chuyển nhà giá rẻ, ...CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666