Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển nhà
 Chín năm qua, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng tại Hà Nội. Với lĩnh vực chuyên nhận chuyển đồ đạc trong nhà, vận chuyển nhà trọn gói Babylon đã giải quyết vấn đề khó khăn khi chuyển nhà cho hàng trăm nghìn hộ dân. Dich vu chuyen nha tron goi gia re Ha Noi của công ty Babylon đợt này hơn hẳn so với dịch vụ vận chuyển nhà những năm trước, giảm liền 30% với tất cả các đơn hàng đặt trước ngày 28/1/2017 dương lịch.

 
Chuyển nhà, vận chuyển nhà chung cư, nhà mới 
HÃY GỌI:
0982431101 - nhận chuyển nhà ngay

 
Hàng năm, chúng tôi không quên tổ chức các đợt giảm giá nhằm tri ân tới khách hàng, bình ổn giá và có những chính sách khuyến mãi đặc biệt, động viên khách hàng khi chuyển nhà. Và năm 2016 này, công ty tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi và mang tới sự tiện nghi hơn cả tới quý khách hàng.

Công ty chuyển nhà Babylon bắt đầu thành lập từ những tháng đầu năm 2009, tính đến nay đã là 7 năm. Nhận thấy nhu cầu cần chuyển nhà trong mỗi dịp cuối năm tăng mạnh và song song cũng là dịch vụ chuyển đồ nhà ở, chuyển nhà mới cũng tăng dần. Những ngày cuối năm, người Việt Nam ta thường có truyển thống dọn nhà, vận chuyển đồ ra ngoài đề vệ sinh nhà cửa để đón năm mới đầy lộc, may mắn hơn.

Nhằm hỗ trợ khách hàng khi tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc, chúng tôi mang tới quý khách dịch vụ ưu tiên số 1 đó là: Dịch vụ chuyển văn nhà trọn gói.


1.DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI TRỌN GÓI CỦA BABYLON:


 - Năm năm gần đây, nhận thấy số lượng những cá nhân đến hộ gia đình có nhu cầu thuê, sống ở những tòa nhà trung cư tăng mạnh. Vì thế, số lượng người tìm đến công ty Babylon để chuyển nhà trung cư hay chuyển nhà mới ngày càng tăng.
 - Sau đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty:
 - Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ đảm bảo độ an toàn và uy tín. Với gói này, quý khách hoàn toàn có thể giao cho công ty chúng tôi vận chuyển hành lý cá nhân đến đồ đạc trong nhà, chuyển bát đĩa, các kệ tủ hay cửa kính, bàn kính dễ vỡ
 - Nhận vận chuyển toàn bộ ngôi nhà của bạn đến một nơi ở mới với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên chở như xe taxi tải, dây chằng đồ cao cấp..
 - Nguồn nhân viên đông đảo, đội ngũ các nhân viên của Babylon luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời gian nào trong tuần
 - Với sự phân chia tổ, nhiệm vụ rõ ràng, mọi đồ dùng thiết bị máy móc trong nhà bạn được nhân viên của chuyển nhà giá rẻ Babylon tiến hành tháo dỡ, phân loại,đóng thùng vô cùng nhanh chóng.
 - Giá cả: giá dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói  của Babylon luôn dược duy trì ở mức thấp, bình ổn giá cao. Quý khách đăng ký dịch vụ của công ty chúng tôi còn được tư vấn về ngày chuyển  nhà, thủ tục vận chuyển đến nhà mới….


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon KM 30%
nhân viên đang tháo dỡ đồ

2.CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ BABYLON CAM KẾT
 

 - Tiến hành khảo sát ngay sau khi quý khách đã gọi điện tới số máy của tổng đài. Thời gian có mặt tại địa chỉ cần đo lường thông thường mất 10 đến 15 phút.
 - Chúng tôi cam kết không làm vỡ đồ của quý khách. Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là xây xướt như bát đĩa, Công ty chuyển nhà trọn gói Babylon sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu bị trầy, xướt
 - Khảo sát và báo giá chuẩn, nhận phí sau khi đã xong hợp đồng với quý khách
 - Với sự tiên phong trong dịch vụ vận chuyển nhà ở, Babylon luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0982431101
 - Dù quý khách cần chuyển ghế sofa hay chuyển tủ lanh, tivi chúng tôi sẵn sàng nhận chuyển ngay. Cam kết giá vận chuyển là rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon KM 30%

Khách hàng của chúng tôi

Sdafdsa. Chuyển đồ đạc văn phòng giá rẻ triết khấu, chuyển nhà giá rẻ, ...
Chở đồ trọn gói giá rẻ tại hoàn kiếm năm 2021. Quý khách đang tìm kiếm ...
Cho thuê xe ba gác trọn gói giá rẻ tại đống đa năm 2021. Công ty chuyển nhà giá ...
Chở đồ trọn gói giá rẻ tại tây hồ năm 2021. Dịch vụ Chở đồ tại Tây ...
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại nam từ liêm năm 2021. Với đội ngũ nhân ...CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666