Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Chuyển văn phòng từ nơi cũ đến nơi mới là một công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, do chưa có kinh nghiệm cũng như phương tiện phù hợp nên hiệu quả công việc thường không được như ý muốn. Hãy tìm đến những dịch vụ chuyển văn phòng uy tín như dịch vụ chuyển văn phòng tại công ty Babylon. Đặc biệt, dịch vụ chuyển văn phòng tại Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hiện đang được giảm giá tới 30%.

CHUYỂN NHÀ TẠI NGÃ TƯ SỞ, QUẬN ĐỐNG ĐA GIÁ RẺ GIẢM 30%
0982431101 – 01664647666

chuyennhagiare.com
 
1. Những khó khăn khi tự chuyển văn phòng
- Không ước lượng được chính xác chi phí cần trả: Sử dụng dịch vụ trọn gói, mọi chi phí sẽ được chi trả một lần và bạn sẽ được báo giá trước để chuẩn bị. Khi bạn tự chuyển văn phòng bạn sẽ không ước lượng mức chi phí nào nên chi, nên tiết kiệm như: chi mua dụng cụ đóng gói, chi phí thuê thợ tháo dỡ bàn, tủ, chi phí thuê xe tải,…
- Hư hỏng đồ đạc khi đóng gói, vận chuyển: Bất cứ công việc gì cũng yêu cầu kĩ thuật và kinh nghiệm để thực sự hiệu quả. Cũng như chuyển văn phòng, bạn không có kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đồ đạc của bạn. Đặc biệt phường Ngã Tư Sở là địa bàn có dân cư đông đúc, nếu di chuyển đồ đạc cồng kềnh không đúng cách rất có thể làm ảnh hưởng đến người khác và làm hỏng đồ của bạn.
- Không xử lí được các tình huống bất ngờ: Do ít tiếp xúc với những công việc thế này, bạn sẽ khó xử lí khi có trường hợp xấu xảy ra trong lúc đóng gói và di chuyển. Hay một số tuyến đường khó, bị cấm di chuyển bạn không nắm được sẽ làm kéo dài thời gian vận chuyển.
 
- Bạn là người thường xuyên làm việc tại văn phòng, ít tiếp xúc với những công việc chân tay, ít kinh nghiệm sẽ dẫn đến năng suất làm việc kém hiệu quả, lãng phí nhiều thời gian.
 chuyen-nha-tai-nga-tu-so-dong-da-30
2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại Ngã Tư Sở, Đống Đa của Babylon ?
- Chúng tôi có quá trình phát triển đã lâu năm, từng phục vụ hàng ngàn khách hàng, uy tín được đảm bảo.
- Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng trọn gói tại Ngã Tư Sở, Đống Đa được lựa chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản chuyên nghiệp.
- Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà tại Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội đang được ưu đãi tới 30%. Chúng tôi còn nhận cho thuê cho thuê taxi tải và cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác, xe thương binh.
- Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản. Nếu nhân viên làm hỏng, mất mát, hư hại đồ, chúng tôi đảm bảo sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc đương thời
chuyen-nha-tai-nga-tu-so-dong-da-30
3.Quy trình vận chuyển văn phòng tại Ngã Tư Sở, Đống Đa của Babylon
- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số điện thoại của công ty, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp.
- Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng: Sau khi thông qua đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hẹn tới địa điểm khảo sát, nghiên cứu báo giá và kí kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ cùng bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án làm việc tốt nhất.
- Triển khai hợp đồng: Thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng
- Thanh toán: Chúng tôi đảm bảo không có khoản phụ phí phát sinh nào so với hợp đồng
- Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng: Khách hàng có điểm gì chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội - 30%

Khách hàng của chúng tôi

Chuyển văn phòng trọn gói tây hồ ưu đãi giảm 30% đầu năm 2023. Đội ngũ nhân ...
Chuyển văn phòng giá rẻ hai bà trưng km 30% đầu năm 2023. Việc Chuyển văn phòng ...
Chuyển nhà trọn gói hà đông ưu đãi giảm 30% đầu năm 2023. Dịch vụ Chuyển ...
Chuyển văn phòng trọn gói hoàng mai khuyến mãi 30% tết 2023. Công ty chuyển nhà, ...
Chuyển nhà giá rẻ hai bà trưng tết 2023 giảm 30%. Chuyển nhà tại Hai Bà Trưng ...CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666