Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong Chuyển nhà tại Hà Nội
Bạn đang cần tìm thuê người dọn nhà theo giờ ? Hãy để Babylon giúp bạn - Dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ Babylon luôn sẵn sàng dọn nhà theo khung giờ, thời gian mà quý khách yêu cầu. Bạn là con người bận rộn, bạn có ít thời gian để chăm sóc cho  ngôi nhà, tổ ấm của mình, hãy gọi cho Babylon và chỉ sau 30 phút -  2 giờ là nhà, căn phòng của bạn đâu ra đấy, đẹp sạch thoáng mát. Dịch vụ dọn nhà theo giờ, bạn vui lòng liên hệ: 

0982431101 - 01664647666
 
Khi Việt Nam hội nhập, thời kỳ kinh tế  phát triển, các công việc ngày càng đa dạng, thời gian dành cho công việc mỗi ngành nghề là khác nhau. Nhưng ở Hà Nội, việc dọn nhà hiện nay là một khó khăn bởi lẽ:
  - Công việc đòi hỏi nhiều thời gian do đó mà thời gian bạn dành cho gia đình bị hạn chế, trong đó việc dọn nhà càng hạn chế hơn nhiều.
  - Dọn nhà đối với người già, người cao tuổi. Là tuổi để nghỉ ngơi, thanh thản nên việc dọn nhà là không nên.   - Trừ trường hợp, ông bà, cha mẹ bạn cao tuổi sống riêng và không có ai chăm sóc thì mới tự dọn nhà hoặc thuê dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ
  - Dọn nhà đối với trẻ em. Với trẻ em là tuổi ăn, tuổi chơi và tuổi lớn, nếu để con trẻ, em, cháu bạn quét dọn tý nhà cũng được nhưng dọn nhà thì không nên và trẻ em dọn nhà ở Việt Nam chắc chắn không có.
 - Dọn vệ sinh nhà ngày càng ít thời gian, bởi vậy mà Dịch vụ dọn nhà Babylon đã ra đời.


 
Dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ
nhận lau dọn nhà theo giờ giá cực rẻ 
 

1.DỊCH VỤ DỌN NHÀ THEO GIỜ CỦA CÔNG TY:

  - Bất kể khi nào bạn gọi điện là có Babylon. Với giờ trực 24/24, và nhận dọn nhà tất cả các ngày trong tuần, thậm chí là nửa đêm hay giữa trưa.
  - Hiểu được khung giờ làm việc của các khách hàng tại Hà Nội với thời gian rảnh là rất ít. Nếu bạn là người đi làm.tại công ty, văn phòng và được nghỉ lúc trưa, chiều tối, tối Babylon nhận lau dọn nhà theo giờ buổi trưa, chiều tối, tối.
  - Trường hợp bạn làm tăng  ca tối mới đi làm về, hãy gọi cho công ty Babylon, đội ngũ nhân viên, nhóm nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà bạn và dọn dẹp nhà, vệ sinh nhà
  - Nếu bạn cần thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ trọn gói  cuối tuần , Babylon nhận làm việc cả ngày cuối tuần, không giới hạn thời gian.


2.GIÁ DỊCH VỤ DỌN NHÀ VÀ DỌN NHÀ THEO GIỜ MẤT BAO LÂU :

 - Chi phí dịch vụ dọn nhà cửa theo giờ của Babylon là rẻ nhất, hợp lý. Nhân viên luôn niềm nở, có trách nhiệm với mọi công việc được giao. Để được báo giá chung, bạn có thể liên hệ: 09824311101. Nhưng để được báo giá chính xác, Babylon sẽ cử người đại diện tới nhà bạn, khảo sát diện tích, đồ đạc cần dọn, giặt, lau chùi và sẽ báo giá chính xác.
 - Dọn nhà theo giờ mất bao lâu là câu hỏi khá nhiều khách hàng hỏi, tìm kiếm bởi sự giới hạn thời gian trong công việc của bạn, nên việc xác đinh thời gian dọn nhà trung bình là điều tất nhiên. Thời gian dịch vụ dọn nhà theo giờ của Babylon trung bình là 30 phút đến 3 giờ làm việc


3.CÔNG TY LAU DỌN NHÀ CỪA THEO GIỜ TẠI HÀ NỘI – BABYLON CAM KẾT:

 - Giờ lau dọn nhanh, thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp
 - Làm việc có trách nhiệm, luôn có ý thức bảo vệ đồ dùng, đồ đạc nhà bạn cũng như bảo vệ, giữ gìn đồ của nhà mình
 - Không làm bạn chờ lâu, luôn làm bạn hài lòng
 - Nếu hư hỏng, mất đồ trong nhà ở của bạn, giám đốc công ty và các nhân viên hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 - Cuối cùng, Babylon xin chúc bạn và gia đình vui vẻ, hạnh phúc cũng ngôi nhà dọn sạch đẹp của bạn

Dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666