Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101

VẬN CHUYỂN ĐỒ TẠI HAI BÀ TRƯNG - THÀNH HƯNG GIÁ RẺ GIẢM 30%

update bởi babylon trong Vận chuyển đồ tại hà nội
Vận chuyển đồ tại Hai Bà Trưng - Thành Hưng giá rẻ giảm 30%. Các công ty, doanh nghiệp đang muốn Vận chuyển đồ tại Hai Bà Trưng có chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh nhất. Hãy liên hệ tới công ty Thành Hưng qua số điện thoại: 098.243.1101 – 036.46.47.666 để được giá ưu đãi với các dịch vụ Vận chuyển đồ tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp nhất. Khi đến với Thành Hưng, quý khách sẽ yên tâm về giá cả, đồ đạc của mình không bị thất lạc và cách thức chuyển dọn nhanh chóng nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ | CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 
CHO THUÊ XE TAXI TẢI CHỞ ĐỒ GIÁ RẺ
CÔNG TY VẬN CHUYỂN THÀNH HƯNG
0982431101 – 01664647666
www.chuyennhagiare.com
 

NHỮNG LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HAI BÀ TRƯNG:
Khách xa với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng Hà Nội của công ty Thành Hưng hoàn toàn miễn phí cho quý khách toàn bộ thiết bị, phụ kiện như bao tải, thùng carton, băng keo…… 
Tại công ty chuyển văn phòng Thành Hưng chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ. 


Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được sắp xếp an toàn, tất cả những hàng hóa, tài liệu trong thời gian di chuyển nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. 

>>> Xem thêm giá cước chuyển văn phòng Thành Hưng giá rẻ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG QUẬN HAI BÀ TRƯNG:
1, Tư vấn dịch vụ:
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng hãy liên lạc ngay số điện thoại Thành Hưng: 098.243.1101 - 036.46.47.666. Công ty sẽ cập nhật thông tin và lên kế hoạch đến nhà của Quý khách để tư vấn, khảo sát và báo giá. 
 
 2, Khảo sát và kỹ hợp đồng: 
Trong vòng 30 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà của quý khách. Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách liệt kê tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc và lên phương án tháo dỡ, đóng gói hoặc bọc lót đồ nội thất, điện tử, địa hình và địa điểm tập kết đồ đạc, loại xe, số lượng công nhân, những thông tin về địa chỉ cần chuyển đến… Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.


3, Vận chuyển: 
Nhân viên công ty sẽ đóng gói hàng hóa cho quý khách. Đóng gói những giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng … vào thùng carton và đánh dấu theo từng phòng, số thứ tự thùng carton rồi vận chuyển một cách an toàn, cẩn thận nhất đến nơi mà quý khách yêu cầu.
 
4, Kết thúc hợp đồng:
– Tháo dỡ, bọc lót toàn bộ tủ, giường, bàn làm việc, tủ hồ sơ, đồ nội thât, điện tử (nếu cần). Đồ dễ vỡ được bọc bằng những dụng cụ chuyên dùng như: mền (chăn), xốp, màng nilon, giấy gói, băng keo …
– Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa.
– Bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới bằng xe tải phù hợp.
– Lắp ráp đồ nội thất, điện tử, các thiết bị theo đúng bảng vẽ kỹ thuật.
– Kê đặt và sắp xếp đồ đạc theo sơ đồ vị trí mà quý khách yêu cầu.

>>> Xem thêm chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội giá rẻ

CÔNG TY VẬN CHUYỂN THÀNH HƯNG: 
 Hiện nay, công ty Thành Hưng đã có chi nhánh hầu hết trên tất cả các quận huyện Hà Nội để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình như các quận: Gia Lâm, Long Biên, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Đông, Bắc Từu Liêm, Nam Từ Liêm và đã giải quyết mối no ngại khi chuyển văn phòng, chi nhanh của các tập đoàn, công ty như Agribnak, BIDV, Techcombank, Vietcombank, VietinBank, VNPT, Viettel, SHB, Vingroups, FIS, Savis, FPT Software … các các khu chung cư mini đến khu đô thị lớn tại Hà Nội.

VẬN CHUYỂN ĐỒ TẠI HAI BÀ TRƯNG - THÀNH HƯNG GIÁ RẺ GIẢM 30%

Khách hàng của chúng tôi

Chuyển văn phòng giá rẻ tại kđt royal city. Sự lựa chọn tốt nhất cho khách ...
Chuyển đồ trọn gói tại khu đô thị linh đàm. Là một công ty hàng đầu về ...
Chuyển nhà giá rẻ tại khu đô thị mỹ đình ii. Giá dịch vụ vận chuyển của ...
Chuyển đồ trọn gói kđt nam thăng long. Công ty vận chuyển nhà giá rẻ là một ...
Chuyển văn phòng giá rẻ tại kđt ciputra. Dịch vụ Chuyển văn phòng tại Kđt ...CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666