Hà Nội: Mobile: 098.243.1101

HCM: Mobile: 098.243.1101

Hotline: Cán bộ khảo sát : 098.243.1101
update bởi babylon trong CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Vận chuyển văn phòng tại Gia Lâm - Thành Hưng giá rẻ giảm 30%. Thành Hưng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đã mang tới cho quý khách dịch vụ Vận chuyển văn phòng tại Gia Lâm Hà Nội. Là một công ty hàng đầu về các dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội, Thành Hưng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng với dịch vụ Vận chuyển văn phòng tại Gia Lâm Hà Nội. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới tổng đài Thành Hưng: 098.243.1101 – 036.46.47.666.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ | CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 
CHO THUÊ XE TAXI TẢI CHỞ ĐỒ GIÁ RẺ
CÔNG TY VẬN CHUYỂN THÀNH HƯNG
0982431101 – 01664647666
www.chuyennhagiare.com


KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN THÀNH HƯNG QUẬN GIA LÂM:
Nhân viên chuyển văn phòng Thành Hưng là những chiến binh giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ, tác phong, thái độ giao tiếp với khách hàng. Thực hiện công việc đồng bộ, cùng lúc đạt được 4 yếu tố:
- Thời gian: Chuyển văn phòng trọn gói chỉ trong 1 ngày hoặc ngắn hơn theo yêu cầu. Giúp doanh nghiệp vận hành trở lại như bình thường ngay trong ngày hôm sau, hạn chế tối đa những xáo trộn
- An toàn: Toàn bộ đồ đạc, máy móc được tháo lắp, bao bọc và di chuyển cẩn thận tránh trầy xước, đổ vỡ trong khi di chuyển. Công ty vận chuyển Thành Hưng cam kết hoàn tiền 100% với những trường hợp đồ đạc bị hư hỏng hay mất mát do lỗi của nhân viên thực hiện.- Chính xác: Với các vật dụng đòi hỏi chuyên môn cao như đồ điện tử, bàn ghế có thể tháo và lắp được… Công ty tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tháo ráp, lắp đặt đúng kỹ thuật, chính xác, cận thận. Đáp ứng yêu cầu có thể sử dụng lại bình thường ngay sau khi lắp ráp.
- Mức giá hợp lý: Thành Hưng luôn đưa ra giá hợp lý và tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất để tiết kiệm chi phí tối đa

>>> Xem thêm giá cước chuyển văn phòng Thành Hưng giá rẻ


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH HƯNG TẠI GIA LÂM:
 
- Bước 1 : Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 
- Bước 2: Báo giá cho khách hàng.
 
- Bước 3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
 
- Bước 4: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
 

- Bước 5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng. 
 
- Bước 6: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Công ty Thành Hưng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe taxi tải Thành Hưng , với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới. 
 
- Bước 7: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội giá rẻ

DỊCH VỤ THÀNH HƯNG TRÊN TOÀN KHU VỰC HÀ NỘI:
     Trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi phục vụ tất cả quý khách từ khu vực nội thành đến ngoại thành. Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi như các quận Đống Đa, Hà Đông, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh ,... và các khu chung cư gần đó. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Thành Hưng: 0982431101 - 0364647666 để được tư vấn.VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI GIA LÂM - THÀNH HƯNG GIÁ RẺ GIẢM 30%

CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI

  THÁO LẮP ĐIỀU HÒA, ĐỒ GỖ

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  CHO THUÊ TAXI TẢI

   Về chúng tôi

    Kết nối với chúng tôi

    Công ty thành viên

    • Babylon.vn
    • Chuyen phat nhanh
    • Lam visa
    • www.babylonlaw.com
    098.243.1101 0364647666